Nghiện phim khiêu dâm, bé trai 10 tuổi cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi

  • 20/11/2013 15:22
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một cậu bé 10 tuổi đến từ Anh đã bị buộc tội hiếp dâm, âm mưu hiếp dâm và tấn công tình dục một bé gái 8 tuổi, sau khi xem những đoạn phim khiêu dâm trên các trang mạng xã hội.

Hôm qua, ngày 19-11, Elen Owen, hiện 13 tuổi, đã ký vào biên bản phạm tội tấn công tình dục sau 3 năm ở trong trại giáo dưỡng trẻ em do hành vi hiếp dâm một bé gái 8 tuổi.

Xuất hiện tại tòa án Crown Court cùng với những nhân viên xã hội ở trại giáo dưỡng, Owen khai rằng, cậu dành nhiều giờ mỗi ngày để xem những hình ảnh khiêu dâm trên mạng và sống trong “sự tưởng tượng tình dục” từ khi 9 tuổi. Chứng nghiện phim khiêu dâm của Owen đã lên đến đỉnh điểm khi cậu thực hiện hành vi hiếp dâm với 1 bé gái 8 tuổi.

Nghiện phim khiêu dâm, bé trai 10 tuổi cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi ảnh 1

Thẩm phán Niclas Parry cho biết “đây là một trường hợp cực kỳ đáng buồn và đáng lo ngại”, Owen đã phải chịu sự hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần trong suốt thời thơ ấu. Cậu không nhận được sự quan tâm, chăm sóc, đồng thời phải chứng kiến cảnh mẹ mình và “đối tác” quan hệ tình dục mỗi ngày.

“Bị cáo rõ ràng đã sống trong một ngôi nhà mà không có “ranh giới về quan hệ tình dục”… Trên thực tế, những hành vi mà bị cáo làm đối với nạn nhân đều dựa trên những hình ảnh khiêu dâm đã xem ở trên mạng”, ông Parry cho biết.

Nếu trưởng thành, Owen sẽ phải đối mặt với bản án 10 năm tù giam cho tội danh của mình.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục