Nghi vấn cô gái mắc bệnh down mang thai 7 tháng ở Thanh Hóa

  • 20/09/2021 10:47
  • 0 bình luận
  • M.D
  • In bài
ANTD.VN - Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa, cho biết, đang thụ lý hồ sơ vụ việc của gia đình bà Khoa ở thôn Tự Cường, xã Thành Minh, huyện Thạch Thành, có con gái mắc bệnh down nghi bị hãm hiếp đang mang thai 7 tháng.

Chị Trương Thị H. (SN 1989) là con gái của bà Bùi Thị Khoa, hiện đang mang thai 7 tháng. Tuy nhiên điều đáng nói là chị H. bị bệnh down, do đó phát triển không bình thường và đang hưởng chế độ của nhà nước. Gia đình bà Khoa thuộc diện nghèo, chồng mất sớm, một mình nuôi 4 đứa con. Hàng ngày cả nhà đi làm nương rẫy, chỉ có mình chị H. ở nhà.

Nghi vấn cô gái mắc bệnh down mang thai 7 tháng ở Thanh Hóa ảnh 1

Bà Khoa bên con gái đang mang thai 7 tháng

Trước đó vào đầu tháng 8/2021, thấy bụng con gái to bất thường, bà Khoa đưa đi khám và bác sĩ kết luận chị H. mang thai đã được 19 tuần. Do thai quá to nên không thể bỏ. Bà Khoa gặng hỏi, chị H cho biết ông T.V.T là hàng xóm nhiều lần sang hãm hiếp lúc cả nhà đi làm khiến cô mang thai. Khi gia đình đến nhà ông T.V.T hỏi thì ông này cũng thừa nhận, nhưng từ đó đến nay lờ đi, không có động thái nào. Được biết ông T. đã 50 tuổi, có vợ và hai con.

Hiện Công an huyện Thạch Thành đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin cùng chuyên mục