• Bắt giam thủ kho siêu thị tham ô tài sản

  Bắt giam thủ kho siêu thị tham ô tài sản

  ANTD.VN -  Ngày 16-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Phùng Văn Đạt (SN 1993, ở phố Thanh Nam, phường Hải Thanh, thị xã Nghi Sơn) về tội ‘Tham ô tài sản’.

 • Gã đàn ông hiếp dâm, cướp tài sản của nữ chủ quán nhậu

  Gã đàn ông hiếp dâm, cướp tài sản của nữ chủ quán nhậu

  ANTD.VN -  Ngày 16-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Thành (SN 1990, trú tại phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn) để điều tra về hành vi ‘Hiếp dâm và cướp tài sản’.

 • Loại bỏ nghi ngờ người Hàn Quốc tử vong tại Nghi Sơn do MERS

  Loại bỏ nghi ngờ người Hàn Quốc tử vong tại Nghi Sơn do MERS

  ANTĐ - Ngay sau khi nhận được báo cáo của Trung tâm Y tế dự phòng (TTYTDP) tỉnh Thanh Hóa về một trường hợp người Hàn Quốc đột tử tại Nghi Sơn, Bộ Y tế đã chỉ đạo lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm. Chiều 12-6, Cục Y tế dự phòng – Bộ Y tế khẳng định mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân  âm tính với MERS.

 • Miền Bắc không thiếu điện

  Miền Bắc không thiếu điện

  ANTĐ - Đó là khẳng định của ông Đặng Huy Cường- Cục trưởng Cục Điều tiết Điện lực (Bộ Công Thương) tại cuộc họp báo vừa được tổ chức. Theo đó, tình trạng thiếu điện có thể xảy ra ở miền Nam, trong khi miền Bắc không có nguy cơ này. 

 • Triển khai thí điểm hóa đơn điện tử

  Triển khai thí điểm hóa đơn điện tử

  ANTĐ - Ngày 6-8, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, trong tháng 8-2013, EVN sẽ tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, các tổng công ty, công ty điện lực thực hiện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng. 

 • Xi măng Nghi Sơn tài trợ cẩm nang xây dựng nhà dân

  Xi măng Nghi Sơn tài trợ cẩm nang xây dựng nhà dân

  ANTĐ - Cuốn sách “Những vấn đề thiết yếu trong xây dựng nhà” của hai tác giả Nguyễn Bá Đô và Nguyễn Minh Thanh do công ty xi măng Nghi Sơn tài trợ đã được phát hành rộng rãi tại các nhà sách trên toàn quốc từ ngày 18-10-2012.