Xi măng Nghi Sơn có thêm sản phẩm mới

  • 30/12/2011 16:07
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển công nghệ, Công ty xi măng Nghi Sơn vừa ra mắt sản phẩm mới có tên “Xi măng Nghi Sơn dân dụng PCB40” .

Xi măng Nghi Sơn PCB40 là sản phẩm đã được tiêu thụ trên thị trường trên 11 năm và đã khẳng định được uy tín và hình ảnh là loại xi măng chất lượng hàng đầu trên thị trường, góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của công ty xi măng Nghi Sơn là “trở thành một công ty có uy tín nhất ở Việt Nam”.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa những đòi hỏi về chất lượng ngày càng cao của thị trường xây dựng dân dụng, trong 2 năm qua công ty Xi Măng Nghi Sơn đã triển khai các hoạt động nghiên cứu và phát triển, và đã sản xuất thành công sản phẩm xi măng mới có chất lượng hàng đầu đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về chất lượng xi măng trong xây dựng dân dụng, với tên gọi là “Xi măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng”.

Sản phẩm xi măng mới này là sản phẩm hoàn hảocho việc xây dựng nhà ở dân dụng với 3 đặc điểm nổi bật. Thứ nhất, cường độ xi măng cao. Tính chất này tạo ra sản phẩm bê tông, vữa có cường độ cao, rút ngắn thời gian thi công hoặc giảm lượng xi măng cần dùng. Khách hàng yên tâm trong việc đổ bê tông: làm móng, cột, dầm, sàn. Thứ hai, tính công tác tốt cho vữa và bê tông, giúp cho vữa, bê tông dẻo hơn làm cho công nhân thi công dễ dàng. Đặc điểm này đóng vai trò quan trọng trong trong công tác hoàn thiện khi xây nhà: trát, láng, ốp, lát. Thứ ba, chất lượng ổn định. Đây là đặc tính quan trọng nhất mà Xi măng Nghi sơn luôn đặt ra với tất cả các sản phẩm của mình. Để hoàn thành một ngôi nhà cần thời gian ít nhất 6 tháng hoặc hơn như thế, vì vậy, một loại xi măng chất lượng ổn định và đồng nhất trong suốt thời gian đó là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình.

Xi măng Nghi Sơn có thêm sản phẩm mới ảnh 1 
 

Hiện tại trên thị trường có một số loại xi măng mặc dù có tính công tác tốt như xi măng PCB30, xi măng nề… song cường độ của chúng có thể không cao và độ ổn định không đảm bảo. Mặt khác có một số sản phẩm tuy có cường độ cao nhưng lại không có tính công tác tốt và độ ổn định không cao. Hiện tại, có nhiều công trình phải sử dụng hai loại xi măng để thi công nhưng với Xi măng Nghi sơn Dân dụng, bạn chỉ cần dùng 1 sản phẩm. Điều này thuận lợi cho việc thi công, quản lý chất lượng do chỉ dùng một loại xi măng từ phần thô đến hoàn thiện.

Sản phẩm xi măng mới này sẽ chính thức ra thị trường từ ngày 1/1/2012 với tên gọi là Xi Măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng hay gọi tắt là Nghi Sơn Dân Dụng với khẩu hiệu bán hàng là “Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà đẳng cấp”.

Tin cùng chuyên mục