Nghi án vợ bỏ thuốc chuột để hạ độc chồng

  • 31/03/2015 17:20
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Do mâu thuẫn gia đình, chị Huệ đã bỏ thuốc chuột vào thức ăn để hại chồng. Rất may, người chồng tinh ý nhanh chóng phát hiện và báo sự việc lên cơ quan Công an. Chuyện bại lộ, chị Huệ nhanh chóng bỏ trốn, 3 hôm sau chị xuất hiện để cầu xin gia đình chồng tha thứ thì bị cơ quan điều tra bắt giữ.
Chân dung đối tượng Đậu Thị Huệ

Chân dung đối tượng Đậu Thị Huệ

Chân dung đối tượng Đậu Thị Huệ  Ngày 31-3, thông tin từ Công an huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tạm giữ Đậu Thị Huệ (SN 1988, trú tại xã Nghi Lâm, Nghi Lộc, Nghệ An). Được biết, Huệ và chồng là Phan Trường Phi (SN 1985) sống ly thân nhau từ lâu. Mới đây, anh Phi đi làm ăn xa về để giải quyết chuyện gia đình. Trưa 26-3, hai vợ chồng đã nói chuyện và thống nhất sẽ ly dị để giải thoát cho cả hai người. Buổi chiều, sau khi đi chơi ở nhà người chị gái về anh Phi mua theo đồ ăn để nấu cơm.

Khi anh Phi đang nấu ăn ở bếp thì lên nhà lấy gia vị, thấy chồng ra ngoài, Huệ nhanh chóng vào bếp. Anh Phi trở lại thì thấy vợ rất hốt hoảng. Do nghi ngờ, anh Phi lấy đèn pin soi thì thấy trong nồi lòng có một váng mỏng như tro bếp.

Anh Phi gặng hỏi nhưng chị Huệ chối không bỏ gì vào đồ ăn và còn bảo: “anh cứ nấu lên đi, em ăn cho”. Nghi ngờ việc làm của vợ, anh Phi mang nồi thức ăn ra trình báo với Công an địa phương. Nhận tin trình báo, tối cùng ngày, Công an huyện Nghi Lộc đến xác minh, điều tra thì Đậu Thị Huệ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lập hồ sơ ban đầu, cảnh sát đã thu giữ một gói Fokeba 200% còn nguyên và một vỏ Fokeba 20% (là thuốc diệt chuột cực độc nằm trong danh mục hạn chế sử dụng tại Việt Nam).

Sau 3 ngày bỏ trốn, đến ngày 29-3 chị Huệ trở về nhà để xin lỗi chồng, thì bị cơ quan Công an bắt giữ.
Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang tiếp tục điều tra sự việc.

Tin cùng chuyên mục