• Biết buông bỏ

  Biết buông bỏ

  ANTD.VN - Một người tiều phu nọ vào rừng đốn củi về bán, khi đã đốn được hai gánh củi nặng vai, anh ta vui mừng gánh trên vai trở về nhà thì nghe tiếng hổ gầm và con hổ to sừng sững xuất hiện ngay trước mặt. 

 • Premier League bí mật thử nghiệm công nghệ video

  Premier League bí mật thử nghiệm công nghệ video

  ANTD.VN - Theo tiết lộ của tờ Telegraph, cuộc thử nghiệm video đã được Premier League bí mật tiến hành trong mùa giải năm nay. Đây là dấu hiệu cho thấy công nghệ hiện đại có thể được áp dụng ở bóng đá Anh kể từ mùa tới.

 • Tú Thanh lập kỷ lục Guiness Việt Nam

  Tú Thanh lập kỷ lục Guiness Việt Nam

  ANTD.VN - Tú Thanh (6 tuổi) được phát hiện trong chương trình “Người hùng tí hon 2016”, đã nhận chứng nhận kỷ lục nghệ sĩ hát các dòng nhạc cổ truyền dân tộc nhỏ tuổi nhất do Kỷ lục Guinness Việt Nam xác lập. 

 • Bới 5 tấn rác tìm điện thoại

  Bới 5 tấn rác tìm điện thoại

  ANTD.VN - Các nhân viên vệ sinh ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc đã tận tình giúp một cô gái tìm chiếc điện thoại giữa núi rác khổng lồ. 

 • Cùng nhảy jazz theo phong cách đường phố

  Cùng nhảy jazz theo phong cách đường phố

  ANTĐ - Samuel Simonian, nghệ sỹ múa đương đại, vũ công đường phố theo đuổi dòng nhạc jazz hiện đại sẽ có mặt tại Việt Nam để giới thiệu tới cộng đồng những người yêu nhảy múa thể loại Jazz đường phố (street jazz). 

 • Gắn chip vào thùng rác chống lãng phí đồ ăn

  Gắn chip vào thùng rác chống lãng phí đồ ăn

  ANTĐ - Khoảng 40% thực phẩm ở Mỹ bị lãng phí, tức là khoảng 9kg thực phẩm thừa bị vứt đi đối với mỗi người trong mỗi tháng. Đây cũng là vấn đề của nhiều nước trên thế giới.

 • Có một miền đất hứa trên gốm

  Có một miền đất hứa trên gốm

  ANTĐ - Kết hợp ý tưởng sáng tác với kỹ thuật làm gốm truyền thống Việt Nam, nữ nghệ sỹ Lê Hoàng Bích Phượng đã tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ đẹp mắt và mang nhiều ý nghĩa. 

 • Maika Elan trò chuyện về nhiếp ảnh

  Maika Elan trò chuyện về nhiếp ảnh

  ANTĐ - Nhiếp ảnh gia đoạt giải thưởng “Ảnh báo chí thế giới 2013” với bộ ảnh “The Pink Choice” - Maika Elan sẽ cùng với họa sỹ Nguyễn Thế Sơn, nghệ sỹ người Đức Inga Kerber trò chuyện về các xu hướng trong nhiếp ảnh. Trong đó, các nghệ sỹ sẽ cùng thảo luận các xu hướng này đã và đang tác động thế nào đến sự phát triển của nhiếp ảnh đương đại. 

 • Nga thử nghiệm thành công robot chiến đấu Uran

  Nga thử nghiệm thành công robot chiến đấu Uran

  ANTĐ - Robot chiến đấu của Nga với trang bị súng máy, súng cối và tên lửa chống tăng, vừa hoàn thành xuất sắc bài thử nghiệm với việc tiêu diệt được tất cả các mục tiêu đề ra, bao gồm cả những phương tiện bọc thép đang chạy với tốc độ cao, theo nguồn tin từ nội bộ Bộ Quốc phòng Nga.

 • Ca sỹ da màu David C Murray tái xuất

  Ca sỹ da màu David C Murray tái xuất

  ANTĐ - David C Murray (Mỹ), chàng ca sỹ da màu từng gây ấn tượng với khán giả xem truyền hình tại chương trình “Vietnam’s Got talent” 2015 sẽ tham dự chương trình Ngày Trái đất năm 2015 với tư cách khách mời. 

 • Bị văng tục khi mời ăn cơm, em truy sát rồi đâm thấu tim anh trai

  Bị văng tục khi mời ăn cơm, em truy sát rồi đâm thấu tim anh trai

  ANTĐ -Đi mua thuốc lá về hút, Kỳ nhìn thấy anh trai đang ngồi ở gian bếp nên lên tiếng hỏi anh đi đâu về và mời anh đến ăn cơm. Đáp lại, Toán văng tục. Tức giận về thái độ của anh trai, Kỳ tiến đến gần và đe dọa Toán. Sợ bị em đánh, Toán bỏ đi thì bị Kỳ đuổi theo rồi dùng dao đâm thấu tim dẫn đến tử vong.