Nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh ngồi nghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch.

  • 14/11/2016 12:23
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh sẽ ngồi ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch trong đêm bán kết của chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" được phát sóng vào ngày 15-11 trên kênh THVL1. 

Tối 15-11 tới đây, bán kết chương trình "Người nghệ sĩ đa tài" sẽ được phát sóng với phần tranh tài của Lê Phương, Hùng Thuận, Ngọc Anh, Dương Thanh Vàng, Nguyễn Đình Vũ và Vĩnh Thuyên Kim.

Ban tổ chức vừa tiết lộ vị giám khảo khách mời trong đêm thi này là nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh. Hội ngộ cùng Việt Hương và Thanh Bạch trên ghế nóng, nam nghệ sĩ cho biết rất hào hứng.

Nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh ngồi nghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch.

Nhắc tới Quang Minh khán giả thường kèm theo tên bà xã của anh là nghệ sĩ Hồng Đào. Bởi cả hai đã tạo nhiều dấu ấn trong lòng công chúng với những vai diễn đôi ấn tượng. Gần đây khi về Việt Nam, Quang Minh – Hồng Đào vẫn xuất hiện cùng nhau trên ghế nóng nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, lần này anh đã “đánh lẻ” trong "Người nghệ sĩ đa tài". “Tranh thủ” khi không có bà xã của Quang Minh, Việt Hương không “kiềm chế” tính mê trai đẹp của mình đã vô cùng nhăng nhít trong hậu trường.

Chia sẻ trên sấn khấu, Việt Hương không ngại khen nức nở nhan sắc Quang Minh: “Tôi khẳng định Quang Minh là một nghệ sĩ vô cùng tài năng. Tuy nhiên tôi khen không phải vì Quang Minh giỏi mà là vì anh ta biết cách giữ gìn nhan sắc tốt đến như vậy. Chừng tuổi này rồi mà anh ấy vẫn trẻ và phong độ như ngày nào.”

Nghệ sĩ hài hải ngoại Quang Minh ngồi nghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch.

Trong đêm thi bán kết này, Việt Hương cho biết sẽ chấm điểm khắc khe hơn những vòng trước. Bởi vì càng về cuối, yêu cầu của nữ giám khảo càng khó hơn và các thí sinh phải chứng tỏ được bản lĩnh và tài năng thật sự mới có thể nhận được tấm vé vào chung kết.

Tin cùng chuyên mục