• Giường ru ngủ

  Giường ru ngủ

  ANTĐ - Nghe nhạc du dương, mùi hương nhẹ nhàng trong phòng ngủ, hay tắt hết đèn mà bạn vẫn không ngủ được thì thứ bạn thực sự cần là một chiếc giường có thể... ru bạn ngủ. Và giờ đây, bạn có thể sở hữu một chiếc giường như vậy nhờ sáng tạo của một nhà thiết kế người Anh.

 • Trẻ dùng điện thoại di động: Con dao hai lưỡi

  Trẻ dùng điện thoại di động: Con dao hai lưỡi

  ANTĐ - Khi điện thoại di động ngày càng thông dụng thì độ tuổi sử dụng phương tiện liên lạc này cũng được trẻ hóa. Hiện nay, trong các nhà trường, không chỉ học sinh trung học mà nhiều học sinh tiểu học cũng được gia đình trang bị điện thoại.

 • Nỗi ám ảnh thời công nghệ

  Nỗi ám ảnh thời công nghệ

  ANTĐ - Điện thoại di động thông minh (smartphone) đã trở nên vô cùng cần thiết vì vô số các tiện ích mà nó có thể cung cấp cho người sử dụng như nhật ký cá nhân, email, chơi game, chụp ảnh và nghe nhạc… Khi xu hướng sử dụng smartphone lan rộng, thì số người mắc chứng “nghiện smartphone” càng tăng mạnh.

 • Nhạc trực tuyến Việt bị đặt "vòng kim cô"

  Nhạc trực tuyến Việt bị đặt "vòng kim cô"

  ANTĐ - Việc thu phí bản quyền trên các trang nghe nhạc trực tuyến được triển khai đến nay gần 1 tháng nhưng vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Trang web nào thu phí sẽ bị sụt giảm số lượng người truy cập, nhưng trên thực tế, nhạc lậu cũng không phải cơ hội kinh doanh béo bở cho các trang web nghe nhạc.

 • Ngày đầu thu phí tải nhạc: Trả tiền thì khó, tải miễn phí thì... vô tư!

  Ngày đầu thu phí tải nhạc: Trả tiền thì khó, tải miễn phí thì... vô tư!

  ANTĐ - Hôm qua (1-11), 7 websites nhạc số lớn nhất tại Việt Nam đồng loạt thử nghiệm mô hình thu phí tải nhạc số với mức giá khởi điểm 1.000đ/bài. Tuy nhiên, cho tới ngày hôm nay, nhiều người dùng vẫn có thể thoải mái tải nhạc nếu máy tính của họ có cài đặt phần mềm IDM (Internet Download Manager). Bên cạnh đó, có rất nhiều ý kiến trái chiều của người dùng về cách thức tải nhạc và thanh toán.

 • Mạng Zing của Việt Nam đạt thỏa thuận bản quyền âm nhạc quốc tế: Có lợi cho người nghe nhạc trong nước

  Mạng Zing của Việt Nam đạt thỏa thuận bản quyền âm nhạc quốc tế: Có lợi cho người nghe nhạc trong nước

  ANTĐ - Sau nhiều tháng đàm phán, sáng 5-10, Công ty Cổ phần VNG (đơn vị chủ quản Zing.vn) và Universal Music Group đã đạt thỏa thuận sẽ cấp quyền nghe các bản ghi của Universal Music (dưới dạng streaming và      download có thu phí) cho người dùng Việt Nam trên toàn bộ hệ thống của Zing. 

 • Chơi nhạc cho voi nghe

  Chơi nhạc cho voi nghe

  ANTĐ - Một người đàn ông đã mang chiếc đàn piano lên một ngọn núi ở Thái Lan để chơi nhạc Beethoven cho những chú voi bị mù.

 • "Internet quan trọng hơn cả tình yêu"

  "Internet quan trọng hơn cả tình yêu"

  ANTĐ - Một cuộc nghiên cứu lực lượng lao động quốc tế vừa được đưa ra bởi Cisco đã tiết lộ rằng, cứ 3 sinh viên thì có 1 người cho rằng Internet cần thiết như nước, không khí và quan trọng hơn cả tình yêu.

 • Tính năng đột phá mới của Facebook

  Tính năng đột phá mới của Facebook

  ANTĐ - Trang mạng xã hội Facebook vừa cho ra mắt một dịch vụ mới có tên Timeline, cho phép người dùng có thể tiếp cận các tính năng nghe nhạc, xem video ngay trên trang điện tử cá nhân. Bước đột phá này hứa hẹn sẽ giúp trang mạng với hơn 780 triệu thành viên này củng cố vị thế là một trong những mạng xã hội hàng đầu thế giới.