Nghe lời bạn rủ đi đánh nhau, nam thanh niên bị đâm tử vong

  • 27/08/2016 09:38
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài
ANTD.VN - Nghe lời bạn rủ đi tìm nhóm thanh niên trả thù, Dũng đã thủ sẵn theo dao. Tuy nhiên trong lúc xảy ra ấu đả, Dũng bị đâm tử vong

Ngày 26-8, Công an Đồng Nai cùng phối hợp với ngành chức năng hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành điều tra 1 vụ đâm chém nhau khiến một thanh niên tử vong.

Gia đình đang tổ chức đám tang cho nạn nhân

Gia đình đang tổ chức đám tang cho nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 24h khuya 25-8, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở cùng địa phương nên N.T.T (ngụ khu phố 5, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) đã gọi thêm nhóm bạn ở gần nhà đi đánh trả thù.

Trong số bạn mà T đã gọi đi đánh nhau có Huỳnh Như Dũng (SN SN 1982, ngụ khu phố 5, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Trước khi đi, nhóm đối tượng này đã chuẩn bị sẵn hung khí, chạy xe máy ra đầu hẻm giáp với đường Phạm Văn Thuận (thuộc khu phố 5, phường Tam Hiệp) thì gặp nhóm cần tìm

Tại đây, hai bên đã xảy ra xô xát, Dũng đã bị một đối tượng dùng dao đâm 1 nhát, khiến nạn nhân gục tại chỗ. Sau khi gây án, nhóm thanh niên trên tháo chạy khỏi hiện trường. Nạn nhân Dũng được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa Biên Hòa cấp cứu.Tuy nhiên do vết thương quá nặng, Dũng đã tử vong sau đó.

Hiện Công an địa phương đã đang điều tra vụ việc và truy bắt hung thủ.

Tin cùng chuyên mục