Nghệ An: Khởi tố các đối tượng nổ súng bắn người trong quán karaoke

  • 12/10/2017 22:13
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - T.Minh
  • In bài
ANTD.VN - My dùng súng bắn, còn Hải dí dùi cui điện vào nhóm thanh niên hát karaoke làm nhiều người bị thương.

Ngày 12-10, thông tin từ công an TP. Vinh, Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa khởi tố bị can và tạm giam đối với Vũ Hoài My (30 tuổi) trú tại phường Vinh Tân và Lê Thanh Hải (34 tuổi) trú phường Trường Thi để điều tra về hành vi giết người và tàng trữ vũ khí quân dụng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khuya ngày 29-9, một nhóm thanh niên người Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh đang hát karaoke ở đường Phan Đình Phùng thì My và Hải mở cửa vào phòng.

Vũ Hoài My và Lê Thanh Hải (Ảnh: H.Trọng)

Vũ Hoài My và Lê Thanh Hải (Ảnh: H.Trọng)

Vũ Hoài My và Lê Thanh Hải (Ảnh: H.Trọng)

Do có quen biết từ trước nên anh Đ.N.T đang hát trong phòng đi ra hỏi thì bị My và Hải dùng súng dọa bắn. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, My dùng súng bắn vào đùi anh T.

Nghe tiếng súng nổ, những người hát trong phòng xông vào đánh My và Hải. Thấy vậy, My dùng súng bắn vào mọi người khiến 1 người bị trúng đạn ở bụng, 1 người bị trúng đạn ở tay. Trong khi đó, Hải dùng roi điện dí vào nhóm thanh niên trên.

Sau đó, Hải và My bị đuổi đánh và tước hung khí. Sau khi gây án, Hải và My đến cơ quan công an đầu thú. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 khẩu súng. Sau khi điều tra, thu thập thông tin, cơ quan công an đã khởi tố, tạm giam Vũ Hoài My để điều tra về tội giết người và tàng trữ vũ khí quân dụng trái phép, còn Lê Thanh Hải về tội gây rối trật tự công cộng.

Hiện tại My đang điều trị vết thương ở bệnh viện. Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.

Tin cùng chuyên mục