• CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  CATP Hà Nội đi thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ

  ANTĐ - Tiếp tục chuỗi các hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, ngày 25-7, Đảng ủy – Ban Giám đốc CATP Hà Nội đã đi  thăm, tặng quà thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng. 

 • CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  CATP Hà Nội gặp mặt thân nhân gia đình thương binh - liệt sỹ

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ, sáng 25-7, CATP Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ là thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác tại CATP Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt có Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP.

 • Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  ANTĐ - Với mục đích hướng đến đồng bào dân tộc, đồng bào công giáo, đồng bào nghèo còn gặp nhiều khó khăn, Hành trình “Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ” do Đoàn thanh niên CATP Hà Nội lần thứ II tổ chức đã được khởi động tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh với nhiều hoạt động thiết thực. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và 71 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân.

 • Chiếu miễn phí "Những người viết huyền thoại"

  Chiếu miễn phí "Những người viết huyền thoại"

  ANTĐ - Kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947/27-7-2016), trung tâm Chiếu phim Quốc gia (87 Láng Hạ, Hà Nội) tổ chức chiếu miễn phí bộ phim lịch sử “Những người viết huyền thoại” vào 9h ngày 27-7. 

 • Tri ân các anh hùng liệt sỹ

  Tri ân các anh hùng liệt sỹ

  ANTĐ - Là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, chiều 19-7, Công an huyện Thanh Oai, Hà Nội phối hợp với Huyện đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm và dọn dẹp vệ sinh môi trường tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của huyện.

 • CATP Hà Nội tri ân các gia đình có công với cách mạng

  CATP Hà Nội tri ân các gia đình có công với cách mạng

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947 / 27-7-2016), các đồng chí Phó Giám đốc CATP Hà Nội gồm Thiếu tướng Bạch Thành Định và Đại tá Đào Thanh Hải đã đi thăm, động viên cán bộ chiến sỹ là thân nhân gia đình liệt sỹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 • Cấp căn cước cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Bắc Từ Liêm

  Cấp căn cước cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Bắc Từ Liêm

  ANTĐ - Thiết thực kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, Công an quận Bắc Từ Liêm và Côgn an phường Cổ Nhuế 1 đã đến tận nhà làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân cho các mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương, bệnh binh, gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn.

 • Tri ân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  Tri ân liệt sĩ CAND ở Hà Đông

  ANTĐ - Hướng tới kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ, sáng 4-5, Cụm thi đua số 4 CATP và CAQ Hà Đông đã phối hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ CAND Hồ Minh Lãi ở tổ dân phố số 12, phường Đồng Mai, quận Hà Đông.

 • CATP Hà Nội khánh thành 2 nhà tình nghĩa

  CATP Hà Nội khánh thành 2 nhà tình nghĩa

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND và 68 năm ngày thương binh liệt sỹ, CATP Hà Nội đã khánh thành trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 đồng chí thương binh là cán bộ CATP. 

 • 36 bà mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng trong cùng một ngày

  36 bà mẹ Việt Nam Anh hùng được truy tặng trong cùng một ngày

  ANTĐ - Chiến tranh như những vết sẹo mà thời gian không dễ gì xóa được. Và nỗi đau lớn nhất vẫn là nỗi đau của người mẹ mất con, vợ mất chồng. Việc vinh danh những Bà mẹ Việt Nam anh hùng vẫn đang được các địa phương trong cả nước triển khai với tình cảm trân trọng và thiêng liêng trong những ngày này, khi cả nước cùng hướng về kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7.

 • Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm

  Khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm

  ANTĐ - Sáng 23-7, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội cùng đại diện UBND, CAH Phúc Thọ và chính quyền cơ sở đã đến dự lễ khánh thành nhà tình nghĩa tặng thân nhân liệt sỹ CAND Nguyễn Duy Sâm tại Cụm 2, xã Tích Giang. Đây là 1 trong 4 nhà tình nghĩa được CATP tổ chức khánh thành nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ.

 • Cấp CMND tại nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh

  Cấp CMND tại nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, đồng thời tiếp tục thực hiện công tác cải cách hành chính để phục vụ nhân dân, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH – CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã đến tận nhà, cấp CMND cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng và thương bệnh binh trên địa bàn quận. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩa, đặc biệt trong dịp chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước. 

 • CATP Hà Nội tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ

  CATP Hà Nội tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ

  ANTĐ - Tiếp tục thực hiện các hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sỹ và 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, lãnh đạo CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn.

 • CATP.Hà Nội tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ

  CATP.Hà Nội tri ân các gia đình thương binh liệt sĩ

  ANTĐ - Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập lực lượng CAND và 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ, chiều 20-7, các đồng chí PGĐ CATP Hà Nội: Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Đại tá Đoàn Ngọc Hùng đã đi thăm và tặng quà 2 gia đình thương, bệnh binh đã và đang công tác tại CATP.

 • Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  Tri ân các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và gia đình chính sách

  ANTĐ - Nhằm giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn, lòng biết ơn đối với các bà mẹ Việt Nam, thương bệnh binh nhân kỷ niệm 68 năm Ngày thương binh liệt sĩ, sáng 15-7, Đoàn Thanh niên Công an huyện Gia Lâm phối hợp cùng Hội Phụ nữ công an huyện Gia Lâm đã tổ chức các hoạt động tình nghĩa, thăm hỏi các gia đình chính sách trên địa bàn.

 • Sáng ngời gương hy sinh của những chiến sĩ cộng sản

  Sáng ngời gương hy sinh của những chiến sĩ cộng sản

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27-7-1947/ 27-7-2014), hôm qua, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm khu di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò và dự buổi họp mặt các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt, giam cầm trong thời kỳ chống thực dân Pháp giai đoạn 1930-1954.