• Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2017

  Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2017

  ANTD.VN - Sáng 14-2, 30 quận, huyện, thị xã của TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ bàn giao quân năm 2017. Đây là những thanh niên đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, trong đó có nhiều người tình nguyện viết đơn nhập ngũ. Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã tới tặng hoa và động viên các tân binh.

 • Tạo sức mạnh tổng hợp để xây dựng phát triển KTXH của địa phương

  Tạo sức mạnh tổng hợp để xây dựng phát triển KTXH của địa phương

  ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã về dự Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc với chính quyền, nhân dân thôn Chi Quan 2, thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất.

 • Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Phát huy giá trị văn hóa, văn minh người Hà Nội

  Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình: Phát huy giá trị văn hóa, văn minh người Hà Nội

  ANTD.VN - Tối 15-11, nhân kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18-11-1930/18-11-2016), Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã tới chung vui với bà con nhân dân khu dân cư số 10, 11 và 12 thuộc phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 • "Người đẹp truyền thông" Ngọc Vân khoe vai trần quyến rũ

  "Người đẹp truyền thông" Ngọc Vân khoe vai trần quyến rũ

  ANTD.VN - Xuất hiện trong sự kiện của Hội cựu sinh viên trường Đại học Ngoại thương (FAA) tại Hà Nội, “Người đẹp truyền thông” Phùng Bảo Ngọc Vân khoe vai trần quyến rũ trong bộ váy hoa cầu kỳ của nhà thiết kế Công Trí.

 • Ngày hội tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ

  Ngày hội tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ

  ANTD.VN - Thiết thực hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, Hội phụ nữ Cụm thi đua số 8 - CATP. Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội tình nguyện – Vì nhân dân phục vụ” tại xã Văn Nhân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội.

 • 5.500 tình nguyện viên tham gia Ngày hội Giới trẻ

  5.500 tình nguyện viên tham gia Ngày hội Giới trẻ

  ANTD.VN - Ngày hội Giới trẻ Youthday 2016 - sân chơi trẻ với nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, được tổ chức thường niên vào ngày chủ nhật cuối cùng của tháng 8 sẽ diễn ra từ 7h sáng chủ nhật 28-8 tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương (14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội). 

 • Hơn 3000 cử tri Trại tạm giam số 1 - CATP Hà Nội tham gia bầu cử

  Hơn 3000 cử tri Trại tạm giam số 1 - CATP Hà Nội tham gia bầu cử

  ANTĐ - Hòa cùng không khí của ngày hội non sông, sáng  22/5, hơn 3000 cử tri Trại tạm giam số 1 - CATP Hà Nội đã tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đến dự và kiểm tra công tác bầu cử.

 • Thủ đô trước ngày hội lớn

  Thủ đô trước ngày hội lớn

  ANTĐ - Chỉ còn vài ngày nữa là kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 sẽ diễn ra. Đến thời điểm này, tại nhiều địa phương, công tác chuẩn bị cho ngày hội bầu cử của toàn dân đã cơ bản hoàn tất. Không khí sôi nổi của ngày hội đã thực sự bắt đầu trên các tuyến phố của Thủ đô.  

 • Đảm bảo ANTT cho ngày hội toàn dân

  Đảm bảo ANTT cho ngày hội toàn dân

  ANTĐ - Chỉ còn ít ngày nữa, người dân Thủ đô Hà Nội và cả nước sẽ bước vào kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. Là lực lượng chủ công trong công tác đảm bảo ANTT, CATP Hà Nội đã vào cuộc từ rất sớm với những kế hoạch, phương án cụ thể, để kỳ bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân. 

 • Sách quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Sách quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

  ANTĐ - Tại Không gian sách cũ Hà Nội tháng 5-2016, nhiều đầu sách quý hiếm, xuất bản qua nhiều giai đoạn, nêu bật cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được trưng bày.

 • Chuyện về những cử tri "đặc biệt"

  Chuyện về những cử tri "đặc biệt"

  ANTĐ - Điểm mới trong Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND năm 2015 là những người đang bị tạm giam, tạm giữ, người đang chấp hành biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc, cơ sở cai nghiện bắt buộc đều được ghi tên vào danh sách cử tri bầu cử. Vì vậy, để những cử tri "đặc biệt" này thực hiện quyền lợi của mình Trại tạm giam CATP Hà Nội đã triển khai kế hoạch từ rất sớm để việc bầu cử được thành công.

 • Đảm bảo an ninh an toàn cho ngày hội non sông

  Đảm bảo an ninh an toàn cho ngày hội non sông

  ANTĐ - Cùng với các địa phương trong cả nước, Thủ đô Hà Nội cũng đang gấp rút cho công tác chuẩn bị kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân các cấp. Để kỳ bầu cử diễn ra trong an ninh, an toàn, cùng với công tác tuyên truyền về Luật bầu cử, Công an Hà Nội cũng đã chủ động triển khai các phương án, đảm bảo ANCT – TTATXH với nội dung sát thực với từng địa bàn. 

 • Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2016

  Thủ đô tưng bừng ngày hội tòng quân năm 2016

  ANTĐ - Hòa chung không khí ngày hội tòng quân của cả nước, sáng 23/2, trên 4000 thanh niên thành phố Hà Nội đã lên đường nhập ngũ, với khát vọng cống hiến, cùng quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và quân đội giao phó. 

 • Sôi nổi "ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2015

  Sôi nổi "ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2015

  ANTĐ - Nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa tai nạn giao thông xảy ra, đó là mục đích của “Ngày hội thanh niên với văn hóa giao thông” năm 2015 do Bộ Công an phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Trung ương tổ chức vào ngày 15-10 tại Hà Nội. 

 • Ngày hội chăm sóc xe 2015

  Ngày hội chăm sóc xe 2015

  ANTĐ - Tiếp nối sự thành công trong năm 2014, Bệnh viện ô tô phối hợp với Bridgestone Việt Nam tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM sự kiện Ngày hội chăm sóc xe – Car care day 2015. Chương trình được sự cộng tác từ hai đối tác xã hội là UNESCO và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia.

 • Thủ đô Hà Nội tưng bừng ngày hội tòng quân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

  Thủ đô Hà Nội tưng bừng ngày hội tòng quân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc

  ANTĐ - Ngày 8-9, đồng loạt các quận, huyện, thị xã của Thủ đô Hà Nội đã trang trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2015. Theo đánh giá, số thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc toàn thành phố đợt này đều được xét tuyển kỹ lưỡng, đảm bảo quy trình tuyển quân, đặc biệt số tân binh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chiếm  tỷ lệ cao.

 • Vươn lên sau những mất mát đau thương vì bình yên cuộc sống

  Vươn lên sau những mất mát đau thương vì bình yên cuộc sống

  ANTĐ - Những năm qua, để đảm bảo ANTT, giữ gìn bình yên cuộc sống của nhân dân, nhiều chiến sĩ CAND và lực lượng công an cơ sở đã ngã xuống để lại sự tiếc thương vô hạn đối với đồng đội và gia đình. Vượt qua những mất mát đau thương đó, gia đình các chiến sĩ hy sinh đã vươn lên trong cuộc sống, thực hiện nốt những phần việc dang dở mà các anh để lại. Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND, 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, Truyền hình An ninh ATV xin gửi tới quý vị và các bạn phóng sự: Vươn lên sau những mất mát đau thương vì bình yên cuộc sống.