​Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân giúp lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh

  • 21/07/2020 11:36
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Hơn 30.000 người đã tham dự Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 diễn ra tại TP.HCM, với mục tiêu khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.
Không khí Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Không khí Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020

Ngày 20-7, Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 tại quận 7, TP HCM. Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh.

Chương trình này phù hợp với kế hoạch của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trong giai đoạn 2020-2030 và kế hoạch của UBND TP. HCM về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020.

Tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, đây là năm thứ 5 Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Ngày chạy Olympic để khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Việc ngày càng có nhiều người dành sự quan tâm cao nhất cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân và sẵn sàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao và rèn luyện thể chất một cách thường xuyên là điều rất ấn tượng, giúp lan tỏa thêm năng lượng tích cực đến với cộng đồng của chúng ta.

Tin cùng chuyên mục