Hà Nội

“Ngáo đá”, khoe luôn chiến tích với tổ công tác 141

  • 07/11/2013 16:17
  • 0 bình luận
  • Tường Anh
  • In bài
ANTĐ - Khi bị tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội đưa về chốt, hai đối tượng vẫn đang trong tình trạng “ngáo đá”. Sau đó các đối tượng còn “khoe chiến tích” vừa sử dụng ma túy đá xong.

Chiều 6/11, tổ công tác Y6/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Đinh Công Thành chỉ huy, làm nhiệm vụ tại ngã 5 Cầu Đuống. Khoảng 15h45 phút, các trinh sát phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe Honda Dream BKS 99B1 -04020 hướng từ Bắc Ninh – Hà Nội không đội mũ bảo hiểm, lại có nhiều biểu hiện nghi vấn, nên đã dùng bộ đàm báo về chốt. Lập tức, cán bộ chiến sĩ tại chốt đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

“Ngáo đá”, khoe luôn chiến tích với tổ công tác 141 ảnh 1
Số ma túy mà các đối tượng mang theo sau khi sử dụng


Trung tá Đinh Công Thành cho biết: “Khi chúng tôi đưa hai đối tượng này về chốt, thấy biểu hiện gương mặt có vẻ khác thường nên nghi là vừa sử dụng ma túy đá. Chính vì vậy, tôi yêu cầu anh em kiểm tra cẩn thận các đối tượng và chiếc xe”.

Trong lúc kiểm tra, tổ công tác phát hiện túi quần trước bên trái của nam thanh niên điều khiển xe có 1 túi nilông, bên trong chứa các tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá, túi trước bên phải có 1 túi nilông khác chứa hai viên thuốc dạng nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp. Đối tượng ngồi sau còn cầm trên tay một bộ cóng, được sử dụng để “chơi” ma túy vẫn còn ấm.

“Ngáo đá”, khoe luôn chiến tích với tổ công tác 141 ảnh 2
Hai đối tượng bị bắt giữ vẫn đang trong tình trạng "ngáo đá"


Nhân thân của các đối tượng được làm rõ là Nguyễn Thế Đức, SN 1988, trú tại chùa Dận, huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh và Dương Văn Hiếu, SN 1993, trú tại Thanh Bình, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Do các đối tượng này vẫn đang trong tình trạng “ngáo đá” vì được xác định là mới sử dụng ma túy nên lực lượng chức năng đã bàn giao cho CAP sở tại tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục