Nga tấn công dữ dội phiến quân thánh chiến ở Nam Idlib, Syria

  • 17/10/2019 13:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Không quân Nga đã tiến hành cuộc tấn công lớn nhất trong tháng này vào các phiến quân thánh chiến ở phía Nam tỉnh Idlib của Syria trong đêm 15-10, một nguồn tin từ quân đội Syria nói với Al-Masdar News.
Nga tấn công dữ dội vào thị trấn Rakaya ở Nam Idlib, Syria

Nga tấn công dữ dội vào thị trấn Rakaya ở Nam Idlib, Syria

Nói chuyện với Al-Masdar News từ vùng nông thôn phía Nam Idlib, nguồn tin cho biết, Không quân Nga đã tiến hành các cuộc tấn công dữ dội vào thị trấn Rakaya trong một nỗ lực tiêu diệt năng lực tấn công của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham.

Nguồn tin cho hay, Không quân Nga đã tập trung các cuộc tấn công vào Rakaya trong vài ngày qua vì họ tin rằng có sự hiện diện đông đảo các tay súng Hay’at Tahrir Al-Sham trong thị trấn.

Cùng lúc đó, máy bay Nga ở vùng nông thôn phía Đông Bắc của tỉnh Latakia đêm 15-10 cũng tiến hành một số cuộc tấn công vào thành trì của phiến quân thánh chiến ở Kabani.

Không quân Nga đã sử dụng các trực thăng tấn công để nã đạn vào các vị trí của nhóm Hay’at Tahrir Al-Sham và Đảng Hồi giáo Turkestan ở Kabani.

Cuộc tấn công nhằm gây thiệt hại nặng nề cho tuyến phòng thủ của phiến quân thánh chiến, đồng thời ngăn chặn chúng tiến hành bất kỳ cuộc tấn công nào chống lại quân đội Syria trong khu vực.

Theo Al-Masdar News

Tin cùng chuyên mục