Nga phát hiện vụ thử tên lửa của Israel ở đông Địa Trung Hải

  • 23/01/2019 17:28
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Bộ Quốc phòng Nga ngày 22-1-2019, cho biết, họ vừa phát hiện Israel phóng một máy bay không người lái (UAV) mang tên lửa trên Biển Địa Trung Hải như một phần của các cuộc thử nghiệm tên lửa của nước này.

Nga phát hiện vụ thử tên lửa của Israel ở đông Địa Trung Hải ảnh 1

Cơ quan phòng thủ tên lửa Israel và Mỹ đã thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa Arrow 3, ngày 22-1-2019

"Hôm nay, lúc 7 giờ 35 phút sáng (giờ Moscow), lực lượng hàng không vũ trụ Nga đã phát hiện ra một vụ phóng tên lửa trên biển Địa Trung Hải", Bộ Quốc phòng Nga cho biết trong một thông báo được phát đi hôm 22-1.

Theo thông báo này, quỹ đạo tên lửa kéo dài từ khu vực trung tâm của biển Địa Trung Hải hướng về phía bờ biển phía đông.

"Các chuyên gia của Trung tâm kiểm soát quốc phòng Nga đã phân loại mục tiêu là một UAV mang tên lửa được sử dụng để thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa của Không quân Israel", Bộ Quốc phòng Nga cho biết thêm.

Thông tin này được Nga đưa ra sau khi trước đó cùng ngày các phương tiện truyền thông dẫn nguồn tin từ Bộ Quốc phòng Israel nói rằng, quân đội Israel cùng với Cơ quan phòng thủ tên lửa Mỹ đã tiến hành thử nghiệm hệ thống phòng thủ tên lửa Arrow 3.

Theo Sputnik

Tin cùng chuyên mục