Xe+

Nâng cao hiệu quả truyền thông đảm bảo ATGT

  • 19/12/2014 18:46
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Chiều 19-12, Ủy ban ATGT Quốc đã tổ chức tọa đàm “Nâng cao hiệu quả truyền thông trong lĩnh vực bảo đảm trật tự ATGT”.
Theo Ủy ban ATGT Quốc gia, tọa đàm nhằm mục đích nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về ATGT trên các phương tiện thông tin đại chúng, tăng cường vai trò, trách nhiệm của báo chí, các doanh nghiệp trong việc đảm bảo ATGT. “Thời gian qua, hoạt động đảm bảo ATGT luôn có sự đồng hành vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ. Thông qua báo chí, Ủy ban ATGT Quốc gia, các Bộ, ngành đã kịp thời hoàn chỉnh, bổ sung các quy định pháp luật cũng như có giải pháp sát với thực tiễn, góp phần kiềm chế giảm TNGT và ùn tắc giao thông”, ông Khuât Việt Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia cho hay. ​
Báo chí được đánh giá là có vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo ATGT

Báo chí được đánh giá là có vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo ATGT

Báo chí được đánh giá là có vai trò quan trọng trong  công tác đảm bảo ATGT

Cũng tại  buổi tọa đàm, Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao giải thưởng báo chí về ATGT năm 2014 cho các tập thể và cá nhân đạt giải. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể có cống hiến về ATGT trong năm 2014, đặc biệt các bài viết có chất lượng cao, có sự nghiên cứu, hy sinh và điều tra công phu, mang tính thời sự và theo sát chủ đề của năm.

Ban Tổ chức đã nhận được hơn 900 tác phẩm của các cá nhân và thập thể, từ báo in, báo điện tử tới phát thanh, truyền hình.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho 2 tác phẩm báo in, 3 giải nhì, 4 giải ba và 13 giải khuyến khích. Lĩnh vực báo điện tử có 4 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Tin cùng chuyên mục