Nạn nhân bị ô tô bán tải kéo lê "hàng trăm mét" ở ngã 6 Ô Chợ Dừa hiện ra sao?

  • 12/04/2018 16:01
  • 2 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở ngã 6 Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) đang thu hút sự quan tâm của dư luận, vì hành động gây phẫn nộ của lái xe ô tô bán tải, khi kéo lê cả người và xe máy suốt quãng đường dài. Lúc này, nhiều người quan tâm nạn nhân hiện ra sao, khi xuất hiện những thông tin nói rằng “người này đã qua đời, vì thương tích quá nặng”. Nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ khẳng định người bị nạn có tiên lượng tích cực.

Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11-4-2018, chiếc xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27 đã đâm vào xe máy BKS 14-P4.7473, khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô. Lái xe bán tải không dừng lại, mà kéo lê cả người và phương tiện bị đâm một đoạn dài, khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Sau khi rơi khỏi gầm xe ô tô, nạn nhân bị đa chấn thương rất nặng, và nhanh chóng được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Một số thông tin cho rằng “nạn nhân không qua khỏi” đã xuất hiện.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng, sau quãng đường dài nằm dưới gầm xe bán tải. Ảnh: Báo ANTĐ

Chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nặng, sau quãng đường dài nằm dưới gầm xe bán tải. Ảnh: Báo ANTĐ

Tuy nhiên, nguồn tin riêng của PV Báo ANTĐ khẳng định, tới chiều ngày 12-4, người đi xe máy nói trên vẫn sống, và đang ở trong tình trạng hôn mê. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, và hiện đã có người nhà tới chăm sóc.

“Tiên lượng đối với trường hợp của nạn nhân bị xe kéo lê này là khá tích cực”, nguồn tin cho biết.

Trước đó, khi cấp cứu cho nạn nhân tại hiện trường, cơ quan chức năng không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào, nên việc xác định danh tính gặp nhiều khó khăn. Trên người nạn nhân khi đó chỉ có một chút tiền lẻ.

Trong khi đó, hiện người lái xe ô tô bán tải gây ra vụ tai nạn vẫn đang được chữa trị tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, sau khi người này bị người dân phẫn nộ đuổi theo và tấn công.

Trước đó, như Báo ANTĐ đã đưa tin, hai chủ phương tiện trong vụ việc đã có va chạm giao thông, và không tìm được tiếng nói chung. Khi cả hai cùng di chuyển tới ngã 6 Ô Chợ Dừa thì xảy ra sự việc nghiêm trọng.

Hiện nay, Đội CSHS của CAQ Đống Đa vẫn đang tích cực điều tra, để làm rõ vai trò, trách nhiệm của các bên liên quan trong vụ việc nghiêm trọng nói trên.

PV Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới của sự việc tới độc giả.

Tin cùng chuyên mục