Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung

  • 11/10/2013 09:45
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng được khắc họa trong tập 1, chương trình Người mẫu Việt Nam 2013 đã tìm ra được 18 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Ngôi nhà chung của chương trình.

Ngôi nhà chung của các thí sinh được đặt tại khu căn hộ cao cấp The Vista An Phú, Tp.HCM. Đây sẽ là nơi chứng kiến những tháng ngày rèn luyện vất vả, cùng nhau vượt qua các thử thách của các thí sinh trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp và dành danh hiệu quán quân.

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 1

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 2
18 thí sinh với 18 cá tính hội tụ trong một mái nhà


Vì năm nay có thêm thí sinh nam tham gia cuộc thi nên 18 thí sinh gồm 8 thí sinh nam và 10 thí sinh nữ sẽ được ở Ngôi nhà chung gồm hai khu riêng biệt. BTC cuộc thi cũng lắp đặt máy quay 24/7 để ghi lại toàn bộ quá trình họ sinh sống, rèn luyện và vượt qua những thử thách gắt gao của chương trình trên con đường thực hiện giấc mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp. 

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 3

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 4
Các thí sinh cùng nhau nấu nướng


Trong những ngày vừa qua, sau khi tập 1 chương trình diễn ra, đã có rất nhiều ý kiến khen chê trái chiều từ khán giả. Tuy nhiên, chỉ sau 4 ngày kể từ ngày phát sóng, tập 1 của chương trình đã thu hút được hơn 1 triệu lượt người xem tính riêng trên Zing TV, chưa kể đến Youtube và các kênh truyền thông khác. 

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 5
2 thí sinh chiến thắng từ chương trình Top model online


Qua tập 1 này, một số thí sinh đã gây ấn tượng được với khán giả: như một Lê Văn Kiên "cao kều" với biệt danh là "Thần đồng toán học", một Tuấn Việt phong trần với phong cách bụi bặm và màn kịch đầy ấn tượng với giám khảo Thanh Hằng, một Hà Thu được ví là "cô gái đa cảm", một Chà Mi ngây thơ khi đóng kịch, hay như Quỳnh Mai với những vũ điệu nóng bỏng...

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 6

Nam thanh nữ tú Next top ngày đầu sống chung ảnh 7
Tuấn Việt dạy đàn cho Hà Thu - cô gái được ví như "bản sao" của MC Đan Lê


Với tất cả những cá tính như trên, 18 chàng trai, cô gái đến từ mọi miền Tổ quốc về sống chung dưới một mái nhà vì thế những xung đột xảy ra là điều khó tránh khỏi. Những thử thách cùng những xung đột đầu tiên giữa 18 chàng trai, cô gái sẽ xuất hiện trong tập 2 của chương trình, phát sóng vào chủ nhật ngày 13-10 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục