Đồng Nai

Nam thanh niên treo cổ tự tử, nghi bị lừa đảo qua mạng

  • 08/01/2016 10:19
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Trong lúc đi kiểm tra phòng, chủ nhà trọ đã tá hoả khi phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, phía dưới chân cầu thang.

Chạng vạng tối 7/1, tại khu phố 11, phường An Bình, TP.Biên Hoà, nhiều người dân tập trung quanh một khu phòng trò, theo dõi vụ một nam thanh niên treo cổ tự tử.
Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ tự vẫn trong phòng trọ

Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ tự vẫn trong phòng trọ

Hiện trường vụ nam thanh niên treo cổ tự vẫn trong phòng trọ

Theo cơ quan chức năng, trong lúc đi kiểm tra phòng, chủ nhà trọ đã tá hoả phát hiện nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ, ở phía dưới chân cầu thang. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng đến, phong toả hiện trường lập hồ sơ, điều tra vụ việc. Bước đầu lực lượng chức năng xác định nạn nhân là Lương Văn S (SN 1992, trú tỉnh Nghệ An)

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tự tử có thể là do bị lừa đảo qua tin nhắn điện thoại. Theo lời kể của một số người dân thì từ sáng đến trưa cùng ngày thấy anh S đã vay mượn tiền nhiều người để nạp vào tài khoản điện thoại với số tiền lên tới 8 triệu đồng. Chiều cùng ngày, thì thấy phòng anh S mở hé cửa nhưng không nghe tiếng người và sau đó chủ trọ phát hiện nhận nhân đã tự tử.

Đến hơn 21h đêm, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục