Nam thanh niên chết bí ẩn trên xe Mercedes

  • 11/07/2011 00:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Nạn nhân khoảng hơn 30 tuổi, nam giới chết trong tư thế nằm ngửa trên chiếc xe Mercedes 16 chỗ, trên người mặc quần bò xanh, áo sơ mi màu nâu đỏ. 

Theo nguồn tin ban đầu, khoảng 22h tối 9/7, tại lề đường gần khách sạn Sơn Hải (phường Trưng Vương, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên), người dân phát hiện chiếc xe 16 chỗ Mercedes Spinter mang BKS 11K 4573 có dấu hiệu bất thường. Nằm gục trong xe là một xác chết nam giới.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc
Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Một người dân sống đối diện khách sạn Sơn Hải cho biết, chiếc ô tô này được nhìn thấy đã đậu ở lề đường gần khách sạn từ khoảng 5 giờ chiều ngày 9/7 nhưng đến khoảng 10 giờ tối thì hai nhân viên của khách sạn Sơn Hải mới phát hiện nạn nhân nam trong xe. Ngay sau đó, người dân đã goi điện báo cơ quan công an.

Tuy nhiên, đến khoảng 8h30 sáng hôm sau, 10/7 vẫn chỉ có một cảnh sát và một số dân phòng khu vực làm nhiệm vụ bảo vệ hiện trường.

Chiếc xe bên trong có nạn nhân
Chiếc xe bên trong có nạn nhân

Theo quan sát của PV, nạn nhân là nam giới, khoảng hơn 30 tuổi, chết trong tư thế nằm ngửa, trên người mặc quần bò xanh, áo sơ mi màu nâu đỏ.

Đáng chú ý, cánh cửa chiếc xe Mercedes ở tình trạng mở. Các cửa chính và cửa sổ phía sau xe vẫn đóng kín. Cạnh xác nạn nhân có một chiếc điện thoại di động. Trên mũi, mặt nạn nhân xuất hiện một đám bọt màu trắng.  

Theo nguồn tin ban đầu, nạn nhân sinh năm 79, là lái xe chở khách đi đám cưới ở huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên. Sự việc được phát hiện từ đêm 9/7, thu hút sự theo dõi của hàng trăm người dân hiếu kỳ.

Theo GDVN

Tin cùng chuyên mục