Nam sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh bị tạt axit: Bắt hai đối tượng gây án

  • 21/09/2015 12:01
  • 1 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTĐ - Các đối tượng tạt axit vào nam sinh viên Đại học Sân khấu điện ảnh đã bị CAQ Cầu Giấy, Hà Nội phát hiện, bắt giữ.

Liên quan đến vụ án nam sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh bị tạt axit vào đêm 16-9, sáng nay 21-9, thông tin với PV Báo ANTĐ, chỉ huy Đội CSHS CAQ Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết, sau nhiều ngày tập trung lực lượng xác minh, điều tra, trong đêm 20 rạng sáng 21-9, CAQ Cầu Giấy đã bắt giữ được các nghi can gây án.

Thông tin sơ bộ với PV, đại diện Đội CSHS CAQ Cầu Giấy cho biết, hai đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn, cắt đứt liên lạc với tất cả người thân, bạn bè nên công tác điều tra khám phá gặp nhiều khó khăn. Một trong hai đối tượng đã bỏ trốn xuống Hải Phòng. Tuy nhiên, từ những tin nhắn “khủng bố” nạn nhân của các đối tượng, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát của Đội CSHS CAQ Cầu Giấy đã xác định được nơi ẩn náu của đối tượng, bí mật tiếp cận, ập vào khống chế bắt giữ trong sự ngỡ ngàng của kẻ gây án.
Anh Tùng bị bỏng khá nặng do axit đang được người thân chăm sóc tại bệnh viện

Anh Tùng bị bỏng khá nặng do axit đang được người thân chăm sóc tại bệnh viện

Anh Tùng bị bỏng khá nặng do axit đang được người thân chăm sóc tại bệnh viện

Trước đó, vào đêm 16-9, anh Lê Thanh Tùng (SN 1996) ở Tuyên Quang, là sinh viên trường Đại học Sân khấu điện ảnh nhận được một cuộc điện thoại của một nam thanh niên nói là đi chuyển hàng, yêu cầu anh Tùng ra đầu ngõ nhận hàng.

Tin lời đối tượng nói là thật, anh Tùng bước ra đầu ngõ khu văn công Mai Dịch, bất ngờ bị hai đối tượng điều khiển xe máy lao tới hất axit lên mặt và người. Sau khi gây án, hai đối tượng bỏ trốn. Anh Tùng được người dân và lực lượng chức năng nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Trước khi bị các đối tượng tạt axit, anh Tùng đã bị những đối tượng lạ mặt dùng điện thoại liên tục "khủng bố" tinh thần, đe dọa tính mạng...

Báo ANTĐ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc vụ án này.

Tin cùng chuyên mục