Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến"

  • 17/01/2016 21:05
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn (Ảnh: Thắng Đặng)
  • In bài

ANTĐ -Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã có một đêm nhạc thật ấm cúng với tên gọi "Ô cửa màu xanh" nhân dịp sinh nhật, vào tối 16-1 tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. 

Xuyên suốt chương trình, hàng loạt những ca khúc đánh dấu chặng đường hoạt động nghệ thuật của mình được Mỹ Tâm hòa âm phối khí lại hoàn toàn mới như: Tình yêu chưa nói, Nhé anh, Chuyện như chưa bắt đầu, Như một giấc mơ,…  Nữ ca sĩ còn khiến khán giả phấn khích khi giới thiệu ca khúc chủ đề “Đôi mắt màu xanh” cùng các phân đoạn trong MV trước khi được ra mắt. 
Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến"

Đáng chú ý, trong chương trình, Mỹ Tâm còn tạo ra một không gian với đầy đủ cung bậc cảm xúc trong phần trình diễn mộc mạc với cây đàn ghi-ta qua các ca khúc: Em đến thăm anh đêm ba mươi, Cám ơn người tình, Sầu lẻ bóng,… Với giọng hát da diết, đầy cảm xúc, "họa mi tóc nâu" liên tục nhận được tràng vỗ tay tán thưởng nồng nhiệt từ khán giả. Mỹ Tâm chia sẻ hài hước, cả gia đình cô từ anh, chị đến các cháu đều là người hâm mộ nhạc "sến". 

Mỹ Tâm ôm đàn ghi-ta hát nhạc "sến"

Mỹ Tâm ôm đàn ghi-ta hát nhạc "sến"

Mỹ Tâm ôm đàn ghi-ta hát nhạc "sến" Cũng trong đêm nhạc, Mỹ Tâm cùng nam ca sĩ Trọng Tấn mang đến người mộ nghệ những ca khúc nhạc kịch nổi tiếng như: "The phantom of the opera" (Bóng ma trong nhà hát), "God father", "A time for us",… Ngay sau đó, Mỹ Tâm – Trọng Tấn – Quang Dũng đã cùng nhau kết hợp trong ca khúc "Dường như ta đã". 
Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến"
Đặc biệt, sự xuất hiện đột ngột trên sân khấu cùng quà tặng “dễ thương” của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  khiến Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ. Nam ca sĩ "Nửa vầng trăng" đã bí mật mang đến dàn "người mẫu nhí" cùng với những bó hoa có số lượng bằng số tuổi của Mỹ Tâm. Cùng với nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những món quà bất ngờ từ Quang Dũng, Trọng Tấn, người hâm mộ,… đã làm nữ ca sĩ không khỏi xúc động. 
Mỹ Tâm với món quà sinh nhật bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm với món quà sinh nhật bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm với món quà sinh nhật bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng Sân khấu của “Ô cửa màu xanh” được lên ý tưởng và thực hiện bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Hàng loạt những ô cửa sổ nhỏ được bố trí để thể hiện đúng ý đồ của đêm nhạc. Bên cạnh đó, hệ thống ánh sáng cùng kĩ thuật mapping biến nhà hát Hòa Bình thành một không gian đầy sắc màu, mang lại cho khán giả một đêm nhạc đầy ý nghĩa. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng đã dành thời gian để nói lời cảm ơn đến ekip, những người bạn đồng hành và đặc biệt là khán giả.Trước đó, mở đầu chương trình, Mỹ Tâm đã có sự kết hợp cùng dàn thí sinh "Giọng hát Việt - The Voice" với ca khúc “Ước gì”. Đây là một trong những bí mật mà “họa mi tóc nâu” muốn giữ đến phút chót để gây bất ngờ cho người hâm mộ.

Một số hình ảnh đẹp của Mỹ Tâm trong đêm nhạc: 

Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến"

Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 6


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 7


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 8


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 9


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 10


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 11


Mỹ Tâm gây xúc động với loạt ca khúc nhạc "sến" ảnh 12

Tin cùng chuyên mục