Mỹ Tâm "Một phút cô đơn" trước ngày Giáng sinh

  • 17/12/2011 23:21
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Mỹ Tâm vừa hoàn thành ca khúc mới với tên gọi "Một phút cô đơn". Đó là món quà Mỹ Tâm muốn gửi tặng các fan nhân dịp Giáng sinh sắp tới.
Mỹ Tâm "Một phút cô đơn" trước ngày Giáng sinh ảnh 1
Ca sĩ Mỹ Tâm

"Một phút cô đơn" được viết trên nền nhạc của ca khúc nằm trong bộ phim Cho một tình yêu phát sóng trên sóng VTV3 từ đầu tháng 10 năm trước và cho đến hôm nay, lời bài hát mới được Mỹ Tâm hoàn thiện và giới thiệu trên trang web chính thức của mình.
Mỹ Tâm "Một phút cô đơn" trước ngày Giáng sinh ảnh 2 Mỹ Tâm "Một phút cô đơn" trước ngày Giáng sinh ảnh 3
Mỹ Tâm cho biết, thời điểm viết nhạc cho bộ phim Cho một tình yêu, cô ca sĩ Tóc nâu môi trầm "nghĩ hoài mà không viết lời được" nên chỉ viết nhạc nền trước, "tự nhiên hôm nay thức dậy thấy có cảm xúc nên mình ngồi viết lời luôn". Và chia sẻ "Lần đầu tiên mình cảm nhận là có một mùa đông vừa sang, gió cứ vi vu, trời thì hiền lành giống như mình đã từng ngồi viết ca khúc Như em đợi anh vậy, nhưng lần trước người còn quay về nhưng lần này sao thấy xa xăm quá… Cuộc sống không biết trước được điều gì và chúng ta vẫn cứ sống với một tình yêu bất diệt nào đó. Không biết vì sao và cũng không biết từ đâu, mình đã viết lời cho ca khúc này với lời chào một mùa đông mới vừa sang… nhưng buồn…". Đồng thời bật mí, bài hát Một phút cô đơn chỉ "thâu âm một lần" và "không sửa luôn".
Mỹ Tâm "Một phút cô đơn" trước ngày Giáng sinh ảnh 4
Đây là món Giáng sinh sớm của Mỹ Tâm gửi tặng khán giả "những người có một mùa đông đang vui nhưng cần một chút buồn và gởi tặng những người bạn đang buồn và có một mùa đông đồng cảm…"

Bài hát Một phút cô đơn

Tin cùng chuyên mục