Mỹ Tâm gây "bão" vì lái "siêu xe" ra đường mừng "Việt Nam vô địch"

  • 16/12/2018 10:51
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Ca sĩ "họa mi tóc nâu" đã có màn ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vô cùng độc đáo. 

Ngay sau khi đội tuyển Việt Nam chạm tay vào cúp vô địch AFF Cup 2018, người hâm mộ cả nước đã đổ ra đường hò reo mừng chiến thắng. Không đứng ngoài niềm vui đó, Mỹ Tâm cũng lập tức xách xe ra khỏi nhà và hòa vào dòng người đông đúc ở ngoài đường. Có điều phương tiện mà Mỹ Tâm chọn đi khiến ai nấy trông thấy cũng phải bật cười thích thú. Đó là chiếc xe đạp trẻ con bốn bánh màu hồng.

Trong bộ đồ thể thao màu đen gọn gàng, chân đi dép xỏ ngón, tay cầm lá cờ Tổ quốc nhỏ, Mỹ Tâm hồn nhiên đạp xe từ trong ngõ ra ngoài đường, vừa đạp vừa vẫy cờ và hô to: "Việt Nam vô địch!".

Nhận ra Mỹ Tâm đi "bão" bằng "siêu xe" lọt thỏm giữa dòng người đông đúc, nhiều người hâm mộ không quên ghi lại khoảnh khắc hài hước và đáng yêu này, đồng thời tranh thủ "selfie" cùng với cô. Nhiều người nhận ra chiếc "siêu xe" này từng được Mỹ Tâm sử dụng để cổ vũ U23 Việt Nam tại mùa giải U23 châu Á vừa qua. 

Về phần mình, nữ ca sĩ "họa mi tóc nâu" gọi đây là màn "đi bão nhẹ" để ăn mừng đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018. Cô cũng dí dỏm tự chú thích màn "đi bão nhẹ" này của mình là "cô gái trên siêu xe ngày ấy". 

Cùng xem clip ghi lại màn "đi bão" có một không hai của Mỹ Tâm:

Tin cùng chuyên mục