• Phát hiện thu giữ hơn 20.000 sản phẩm làm đẹp giả

  Phát hiện thu giữ hơn 20.000 sản phẩm làm đẹp giả

  ANTD.VN - Qua công tác nghiệp vụ, Đội cảnh sát kinh tế - Công an huyện Đông Anh phát hiện, thu giữ tại 1 xưởng sản xuất trên địa bàn hơn 20.00 sản phẩm làm đẹp dùng để bôi ngoài da hoặc được sản xuất dưới dạng viên, bột uống trực tiếp có dấu hiệu giả mạo thương hiệu.

 • Cẩn trọng “tiền mất tật mang” vì mỹ phẩm giả

  Cẩn trọng “tiền mất tật mang” vì mỹ phẩm giả

  ANTD.VN - Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng được ưa chuộng và có thị trường tiêu thụ cao. Do đó, chạy theo lợi nhuận, không ít doanh nghiệp, hộ kinh doanh mỹ phẩm đã bất chấp sức khỏe người tiêu dùng để sản xuất hàng giả, không đảm bảo chất lượng...

 • Phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nước ngoài

  Phát hiện cơ sở sản xuất mỹ phẩm nghi giả mạo thương hiệu nước ngoài

  ANTD.VN - Sau thời gian nắm tình hình và xây dựng kế hoạch đấu tranh, Đội QLTT số 11, Cục QLTT TP Hà Nội phối hợp với Đội CSKT, Công an huyện Thanh Oai đã phát hiện một cơ sở có dấu hiệu sản xuất mỹ phẩm giả mang thương hiệu nước ngoài tại thôn Tảo Dương, xã Hồng Dương, huyện Thanh Oai.

 • Tràn lan mỹ phẩm giả được bán online

  Tràn lan mỹ phẩm giả được bán online

  ANTD.VN -  Một số nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng cho biết, không có chuyện mỹ phẩm cao cấp chính hãng lại được bán với giá khuyến mại chỉ bằng 30-50% như các sàn thương mại điện tử hay mạng xã hội mời chào.

 • Hà Nội: Phát hiện Công ty sản xuất mỹ phẩm giả “đội lốt” hàng ngoại

  Hà Nội: Phát hiện Công ty sản xuất mỹ phẩm giả “đội lốt” hàng ngoại

  ANTĐ -Ngày 4-10, Phòng Cảnh sát môi trường, Công an thành phố Hà Nội cho biết, đơn vị này đã phát hiện, thu giữ hàng ngàn hộp mỹ phẩm không rõ nguồn gốc tại cơ sở sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm của Công ty TNHH Thương mại quốc tế Bách Phương, có địa chỉ tại ngõ 678 Đê La Thành (Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội).