Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực

  • 15/12/2011 15:43
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao Trung Quốc Tôn Phi Phi, nổi tiếng qua bộ phim "Mỹ nhân tâm kế” đã lâm vào cảnh trớ trêu khi vô tình bị một MC dẫm váy khiến toàn bộ vòng 1 bị lộ trước mọi người.

Đến dự lễ trao giải của tạp chí  Esquire tại Bắc Kinh, Tôn Phi Phi xuất hiện với một bộ váy dạ hội thướt tha màu trắng. Tuy nhiên, sự cố đáng xấu hổ chỉ xảy ra sau đó ít phút khi MC của chương trình là Fang Ling vô tình dẫm lên váy của nữ ngôi sao. Trong phút chốc, toàn bộ áo ngực bên trong, bao gồm cả miếng độn của Tôn Phi Phi lồ lộ ngay trước mắt các ký giả. Và không bỏ lỡ phút hớ hênh của người đẹp, hàng trăm ký giả đã nhanh tay bấm máy ghi lại khoảnh khắc hớ hênh của Tôn Phi Phi. Nữ MC cũng tỏ ra bối rối trước sự cố này, trong khi đó nữ diễn viên xinh đẹp lộ rõ vẻ khó chịu và sau đó được quản lý choàng một chiếc khăn và đưa về, dù sự kiện chưa diễn ra.

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 1

Nhiều người cho biết đây là sự cố đáng tiếc cho Tôn Phi Phi, tuy nhiên nếu xét về kỹ năng diễn xuất, thì Tôn Phi Phi từ trước đến nay khiến công chúng chú ý về vòng 1 của mình nhiều hơn. 

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 2

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 3

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 4

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 5

Mỹ nữ Tôn Phi Phi bị kéo váy hớ hênh lộ ngực ảnh 6

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục