Ở câu hỏi đầu tiên dành riêng cho Mỹ Linh về vai trò đại sứ Hội nạn nhân chất độc da cam, Mỹ Linh chia sẻ: “Đã rất nhiều năm kể từ khi chiến tranh qua đi, nhưng hậu quả của nó thì vẫn đeo bám dai dẳng, hàng ngàn trẻ em của biết bao thế hệ đã và đang lớn lên mang trong mình những căn bệnh, những dị tật. Là một đại sứ, trách nhiệm của tôi không chỉ là thăm hỏi, giúp đỡ cho những nạn nhân, gia đình nạn nhân, mà còn có trách nhiệm chuyên những hình ảnh thực tế ấy đến với cộng đồng. Từ đó kêu gọi sự quan tâm, hỗ trợ gây quỹ để giúp vươn tay xa hơn tới nhiều hơn nữa những nạn nhân và giúp họ có một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Còn ở câu hỏi thứ 2, câu hỏi chung dành cho nhóm “Kể về 1 khoảnh khắc mà bạn cảm thấy tự hào về đất nước bạn” thì không cần suy nghĩ lâu, Mỹ Linh trả lời ngay rằng, điều mà cô luôn tự hào là tinh thần lạc quan và kiên cường dân tộc. Mỹ Linh nhớ lại chuyến cứu trợ miền Trung năm ngoái. Đặc biệt ở cuối câu trả lời, Mỹ Linh vẫn không quên gửi lời hỏi thăm đến những người dân miền Trung đang bị thiệt hại trong đợt bão vừa qua.
Sau khi đăng tải clip nhóm 18 thí sinh này trên kênh Youtube, chuyên gia sắc đẹp uy tín Alvin Sebereto đồng thời là chủ nhân của những câu hỏi phần thi "Head to head challenge – Thứ thách đối đầu" đánh giá Mỹ Linh là người chiến thắng phần thi này.
Ở câu hỏi đầu tiên, Alvin Seberato cho hay “Câu trả lời của cô ấy rất tốt. Những tác động của chất độc hoá học sử dụng trong chiến tranh Việt Nam lên trẻ em rất cần được mọi người trên thế giới biết đến, và điều này luôn làm tôi rất đau lòng. Tôi yêu những hành động của cô ấy” .
Và ông tiếp tục nhận xét ở câu thứ 2 “Đại diện của Việt Nam khiến tôi rất hài lòng. Đây cũng là một trong những câu trả lời tôi thích nhất ở nhóm này. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy người dân của đất nước mình cùng chung sức giúp nhau đứng dậy sau những đau khổ”.
Vòng thi thử thách đối đầu đã hoàn thành hết 20 nhóm thi và sắp lộ diện ra Top 20 người chiến thắng ở mỗi nhóm để vào thẳng đêm chung kết "Miss World" diễn ra vào ngày mai 18-11. Phương thức tính điểm của vòng thi này phụ thuộc hoàn toàn vào lượng bình chọn của khán giả dành cho mỗi thí sinh.
1
2
3
4

Mỹ Linh tự tin trả lời trôi chảy bằng tiếng Anh tại Miss World

  • 17/11/2017 13:30
  • 0 bình luận
  • An Vy
ANTD.VN - Mỹ Linh Không chỉ tự tin nói tiếng Anh trôi chảy, thần thái rạng rỡ mà còn tạo ấn tượng tốt bằng những câu trả lời sắc sảo.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC