MV mới của Bích Phương tiếp tục vào top trending của Youtube

  • 22/11/2018 13:51
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -MV mới với tên gọi "Chị ngả em nâng" của nữ ca sí Bích Phương đạt hơn 3 triệu lượt nghe và vẫn nằm trong top trending Youtube sau 3 ngày phát hành. 

"Chị ngả em nâng” là 1 sự chơi chữ bởi một số vùng miền địa phương ở Việt Nam phát âm từ "ngã" thành "ngả". Đồng thời, “Chị ngả em nâng” ở đây cũng thể hiện sự sáng tạo, bằng cách “nâng cấp” thông điệp ngày xưa: Không chờ đến khi chị em phải "ngã" mới nâng, mà chỉ cần thấy "ngả nghiêng" là đã nâng ngay. Qua đó thể hiện sự giản dị, chân thật, lối sống giàu tình, nặng nghĩa của người Việt.

MV mới của Bích Phương tiếp tục vào top trending của Youtube

Đồng thời đây là một ca khúc tôn vinh tình bạn, hiếm có giữa thị trường âm nhạc Việt với rất nhiều ca khúc về tình yêu nam nữ. Bài hát được viết dựa trên câu chuyện tình bạn có thật của Bích Phương và Phan Hương Giang, người bạn thân từ thời thơ ấu tới bây giờ của Bích Phương. Với bài hát mang thông điệp ý nghĩa thì MV của “Chị ngả em nâng” cũng được đầu tư rất kĩ lưỡng về cả hình ảnh lẫn nội dung.

Thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng tiềm năng, cùng ê-kíp đạo diễn Kiên Ứng, MV “Chị ngả em nâng” nói về Bích Phương và KiNa là đôi bạn tri kỉ từ nhỏ đến lớn. KiNa không may gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, lỡ mang bầu với một người đàn ông bội bạc. Bích Phương luôn ở bên bạn khi hoạn nạn, sẻ chia, bảo vệ người bạn của mình và đấu tranh để đứa con của Kina được ra đời…

MV mới của Bích Phương tiếp tục vào top trending của Youtube

 Lấy cảm hứng dựa trên hình ảnh của một bà đồng, với tính cách thú vị và hơi “bất thường” kết hợp với hình ảnh thời trang đầu tư rất kì công, Bích Phương xuất hiện quyền lực, ma mị và đầy thời thượng trong MV. Riêng trang phục cho Bích Phương đã là 15 bộ quần áo được thay đổi liên tục. Ngoài ra, toàn bộ phần tạo hình, trang phục… của Bích Phương lẫn các diễn viên phụ đều được đầu tư kỹ lưỡng và chi tiết nhất để mang đến một sự tổng thể.

Ca khúc và MV “Chị ngả em nâng” đã cùng tạo nên một bức tranh hoàn hảo về tình bạn. Qua đó, Bích Phương muốn truyền đi một thông điệp vô cùng ý nghĩa về tình tri kỉ. Ngoài ra, MV còn khéo léo đề cập tới nạn bạo hành…

Tin cùng chuyên mục