• Những tháng ngày không quên ở tuyến đầu vùng “đỏ” Văn Miếu – Văn Chương

  Những tháng ngày không quên ở tuyến đầu vùng “đỏ” Văn Miếu – Văn Chương

  ANTD.VN - “Đã hơn một tháng trời, nhiều CBCS bám chốt không về nhà, để sẵn sàng “chiến đấu” với dịch bệnh. Điện thoại lúc nào cũng “nóng”, sạc dự phòng cắm 24/24h tiếp nhận, xử lý, trả lời mọi thắc mắc của nhân dân. Đêm ngủ 2-3 tiếng là chuyện bình thường, và khi có thông tin F0, tất cả lại bật dậy tiến hành truy vết, chạy đua từng giây, từng phút. Mới rồi, 15 CBCS bị phơi nhiễm, trở thành F1, phải cách ly. Hết thời gian, chúng tôi lại bắt tay vào nhiệm vụ”…”. Đó là "bức tranh'' công việc của tập thể CAP Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội, được Trung tá Nguyễn Trọng Tùng - Trưởng CAP, "vẽ" khái quát với PV ANTĐ, giữa phút nghỉ ngơi hiếm hoi tại điểm nóng Covid Văn Chương. 

 • Cựu lính thông tin viết nhạc trữ tình

  Cựu lính thông tin viết nhạc trữ tình

  ANTĐ - Nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt album “Chúng tôi lính Hải quân”, qua giọng hát của ca sĩ Y Jang Tuyn và nhóm X.O.N. 12 ca khúc của album mang đến cho người nghe những cảm xúc rất riêng, và đầy ấm áp với những tình cảm ở nơi xa khơi muôn trùng sóng nước.

 • “Hát về biển đảo quê hương”

  “Hát về biển đảo quê hương”

  ANTĐ - Với mong muốn trở thành nhịp cầu nối yêu thương giữa những con người đang sống giữa vùng đất muôn trùng khơi của Tổ quốc với đất liền, chương trình ca nhạc “Hát về biển đảo quê hương” sẽ được tổ chức vào 19h30 ngày 22-8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội (số 1 Tràng Tiền). 

 • Người lính Trường Sa lên sân khấu

  Người lính Trường Sa lên sân khấu

  ANTĐ - Sân khấu kịch phía Bắc vừa ghi nhận sự “chào đời” tiếp theo của vở kịch tiền tỷ “Vòng tay bất tử”, tác giả kịch bản: Lê Quý Hiền, đạo diễn: NSND Doãn Hoàng Giang do Nhà hát Kịch nói Quân đội dàn dựng. Vở kịch không chỉ khiến dư luận bất ngờ về khoản đầu tư khổng lồ mà còn đánh dấu vở kịch đầu tiên làm về những người lính hải quân Trường Sa.