Muốn ly hôn, chồng nhờ bạn thân hiếp dâm vợ

  • 26/02/2013 11:58
  • 0 bình luận
  • Tân Hợp
  • In bài
ANTĐ - Muốn ly hôn với vợ nhưng không muốn phải chia tài sản, Mạo đã nghĩ cách nhờ bạn thân quan hệ bất chính với vợ của mình. Và theo đúng kế hoạch, Mạo xuất hiện để bắt quả tang.

Theo nguồn tin từ cơ quan Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết phía cơ quan này đã ra quyết định khởi tố, tạm giam Nguyễn Đức Mạo và Ngô Trí Dương trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn về tội hiếp dâm.

Theo đó, cuối tháng 8-2010, cơ quan công an huyện đã nhận được đơn tố cáo của chị H, tố cáo về việc chị bị Ngô Trí Dương trú tại xã Kim Liên hiếp dâm. Khi công tác điều tra đang được tiến hành thì Dương bỏ trốn khỏi địa phương.

Mọi việc tạm lắng xuống thì đến đầu năm 2013, sự việc một lần nữa lại dấy lên khi Dương trở về quê và đến công an huyện Nam Đàn đầu thú. Từ đây, chân tướng của sự việc được làm sáng tỏ, khi Nguyễn Đức Mạo (chồng chị H., bạn thân của Dương) là người chủ động sắp xếp “nhờ” Dương hiếp dâm chị H.

Qua đó, Mạo muốn li hôn với vợ nhưng lại không muốn chia tài sản. Đến tối ngày 28-8-2010, Mạo rủ Dương về nhà uống rượu rồi ra quán xem bóng đá. Theo đúng kế hoạch đã thống nhất từ trước đó, rạng sáng, Dương sẽ lẻn về nhà Mạo chui vào buồng hiếp dâm chị H. 

Cùng lúc đó, Mạo xông vào bắt quả tang và đuổi chị H. ra khỏi nhà. Từ lời khai của Ngô Trí Dương, CAH Nam Đàn tiến hành triệu tập Nguyễn Đức Mạo. 

Trước những chứng cứ rõ ràng, Mạo đã phải thừa nhận tội lỗi đáng xấu hổ của mình.

Tin cùng chuyên mục