Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ

  • 16/12/2018 10:48
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Sao Việt phấn khích bày tỏ tình yêu và gửi lời cảm ơn đến đội tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang seo vì đã thực hiện được giấc mơ vô địch bóng đá Đông Nam Á. 
Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 1

 Ca sĩ Đoan Trang chia sẻ hình ảnh của HLV Park Hang seo cùng hàng nghìn cổ động viên có mặt trên sân Mỹ Đình kèm theo lời chúc mừng gửi đến các tuyển thủ Việt Nam. "Cảm ơn Anh Đức, Văn Lâm...những anh hùng của trận đấu" - Đoan Trang gửi lời nhắn nhủ đến tiền đạo Anh Đức - người đã ghi bàn thắng duy nhất tại trận chung kết và thủ môn Văn Lâm - người thủ thành đã giữ sạch lưới cho đội tuyển Việt Nam tại trận bóng lịch sử này.

Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 2

Diễn viên Đan Lê chia sẻ niềm hạnh phúc trước chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 3

Vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng cậu con trai nhỏ cùng diện đồng phúc "cờ đỏ sao vàng" để ăn mừng Việt Nam vô địch AFF Cup. "Gia đình Tèo chúc mừng Việt Nam vô địch, xuất sắc quá các bạn ơi!" - Thúy Diễm thay mặt gia đình nhỏ gửi lời chúc mừng đến đội tuyển Việt Nam.

Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 4

Đang tham gia cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ thế giới" tại Thái Lan, đại diện Việ Nam - H'hen Niê không quên bày tỏ sự phấn khích và niềm vui của mình. Cô rủ bạn cùng thi mặc áo thun "cờ đỏ sao vàng" và tự hào chia sẻ: "I love my country, I love Vietnam. Các bạn thật tuyệt vời! Việt Nam vô địch!".

Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 5

Ca sĩ Tùng Dương đã lập tức đổi ảnh đại diện với slogan: "Việt Nam vô địch". Nam ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Những người hùng của dân tộc Việt Nam - Chúng ta ngẩng cao đầu, chúng ta đã vượt qua những thử thách với một lối đá đầy kiêu hãnh, quả cảm, đầy khí phách và thăng hoa. Cảm ơn người hùng của chúng ta: ông Park Hang seo. Chúc mừng các cầu thủ - thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam!".

Mừng Việt Nam vô địch AFF Cup, Facebook "sao Việt" ngập sắc đỏ ảnh 6

MC Nguyên Khang đang ở Hội An cũng xuống đường bằng xe đạp để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Anh chàng MC phấn khích bày tỏ: "Các bạn quá tuyệt vời. Việt Nam thắng rồi. Cảm giác quá đã. Chúc mừng các bạn, chúc mừng HLV Park Hang seo"

Tin cùng chuyên mục