Mức lãi “khủng” của những kẻ buôn bán heroin

  • 22/04/2013 15:35
  • 0 bình luận
  • M.H
  • In bài
ANTĐ - Theo lời khai của Đô và Nguyên, chúng mua 2 bánh heroin với giá 80 triệu đồng/bánh; và sẽ giao cho khách với thỏa thuận 230 triệu đồng/bánh.

Tuy nhiên, ý đồ làm giàu bất chính của Nguyễn Khương Nguyên, 29 tuổi và Lê Văn Đô, 46 tuổi, cùng trú ở Mộc Châu, Sơn La, đã bị CAP Bồ Đề phối hợp cùng đội nghiệp vụ CAQ Long Biên, Hà Nội chặn đứng. 

Tối 15-3, tại thị trấn Xuân Mai, Đô và Nguyên bị lực lượng công an chặn giữ, kiểm tra khi đang lưu thông bằng xe máy. Trong chiếc cặp da 2 đối tượng mang theo có 2 “cục bột” hình chữ nhật, màu trắng. Kết quả giám định cho thấy đó là heroin, trọng lượng gần 670 gam.

Mức lãi “khủng” của những kẻ buôn bán heroin ảnh 1  Mức lãi “khủng” của những kẻ buôn bán heroin ảnh 2

2 đối tượng Nguyên, Đô

Mức lãi “khủng” của những kẻ buôn bán heroin ảnh 3

Tang vật vụ án

Đô và Nguyên bị trinh sát hình sự CAP Bồ Đề đưa vào tầm ngắm từ hơn 1 tháng trước khi bị bắt. Và thông tin về đường dây giao “hàng” trực tiếp từ Sơn La về Hà Nội này đã được CAP Bồ Đề báo cáo BCH CAQ Long Biên, để tăng cường trinh sát đội nghiệp vụ quận. Theo lời khai của Đô và Nguyên, chúng mua 2 bánh heroin trên với giá 80 triệu đồng/bánh; và sẽ giao cho khách với thỏa thuận 230 triệu đồng/bánh. Ngày 22-4, CAQ Long Biên đã chuyển hồ sơ, tang vật vụ án đến CQĐT CATP Hà Nội để khai thác mở rộng.

Tin cùng chuyên mục