Wimbledon 2011:

Mưa và sức mạnh các hạt giống

  • 23/06/2011 09:23
  • 0 bình luận
  • H.M (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Hàng loạt các trận đấu trong ngày thứ 3 tại Wimbledon đã bị gián đoạn bởi các cơn  mưa, tuy nhiên các tay vợt hạt giống hàng đầu vẫn thể hiện được sức mạnh của mình.
Mưa và sức mạnh các hạt giống

Nadal đang thể hiện một phong độ rất tuyệt

Ở nội dung của nam, ĐKVĐ Nadal đã không mất nhiều sức lực và thời gian để đánh bại tay vợt người Mỹ Ryan Sweeting. Hai set đấu đầu tiên đã diễn ra tương đối dễ dàng cho Rafael Nadal khi anh áp đảo bằng những quả thuận tay chính xác tuyệt đối. Ryan Sweeting bất lực trong việc tìm lời giải đáp cho những tình huống đánh bóng quá mạnh mẽ của đối thủ và chấp nhận thúc thủ 3-6, 2-6.

Mọi chuyện tỏ vẻ khả quan đôi chút cho tay vợt người Mỹ trong set đấu thứ ba khi anh giành lại break ở game đấu thứ tư sau một pha bỏ nhỏ tinh tế. Nhưng gay lập tức, Nadal lấy lại sự tập trung vốn có và giành thêm break để kết thúc séc đấu này bằng tỷ số 6-4.

Cũng giống như Nadal, các hạt giống hàng đầu khác như Andy Murray (4), Tomas Berdych (6), Andy Roddick (8), Gael Monfils (9) và Mardy Fish (10) đều đánh bại đối thủ để giành quyền vào vòng 3.

Tại nội dung của nữ, ngoài trận đấu vất vả của Venus Williams trước Date Krumm, các tay vợt hàng đầu như Vera Zvonareva (2), Victoria Azarenka (4), Petra Kvitova (8) và Andrea Petkovic (11) đều dễ dàng vượt qua đối thủ của mình.

Tin cùng chuyên mục