Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 chính thức khởi động và tuyển sinh

  • 14/07/2017 14:52
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN - Cuộc thi "Movie Idol - Thần tượng điện ảnh" lần đầu tiên được tổ chức đã chính thức khởi động và tuyển sinh kể từ ngày 12-7 vừa qua. 

Ngày 12-7 vừa qua, cuộc thi Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 đã chính thức khởi động tuyển sinh trên toàn quốc. Cuộc thi cũng có thể xem là một khóa đào tạo thực tế về điện ảnh và truyền hình dành cho những bạn trẻ. Qua đó cuộc thi cũng hứa hẹn giới thiệu những gương mặt mới là những sự lựa chọn cho các đạo diễn, tạo nên sự phong phú cho đội ngũ diễn viên điện ảnh và truyền hình.

MC Quốc Bình và Vân Anh (đại diện ban tổ chức cuộc thi). Vân Anh cũng chính là vợ của diễn viên Thành Được

MC Quốc Bình và Vân Anh (đại diện ban tổ chức cuộc thi). Vân Anh cũng chính là vợ của diễn viên Thành Được

Chị Vân Anh, đại diện ban tổ chức cho biết: “Tên gọi cuộc thi là 'Thần tượng điện ảnh' có nghĩa là khi tham gia cuộc thi các bạn trẻ cũng có cơ hội được tiếp xúc và được hướng dẫn từ chính những thần tượng của mình, những nghệ sỹ đã tạo dựng được tên tuổi qua những vai diễn trong các bộ phim điện ảnh và truyền hình và có những đóng góp tích cực trong nghệ thuật. Qua đó các bạn trẻ sẽ tự rèn luyện, trau dồi bản thân để trở thành những thần tượng điện ảnh trong tương lai”.

So với các cuộc thi tuyển chọn diễn viên điện ảnh khác, Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017 có nhiều điểm mới lạ. Thí sinh sẽ được trải nghiệm trong các hoạt động thực thụ trong đoàn phim thông qua các trích đoạn phim truyền hình, điện ảnh nổi bật theo yêu cầu của ban tổ chức thay vì diễn xuất trên sân khấu.          

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi "Movie Idol –  Thần tượng điện ảnh 2017" còn hỗ trợ những bạn trẻ có khả năng diễn nhưng ngoại hình chưa cân đối, hấp dẫn so với tiêu chuẩn của diễn viên điện ảnh. Khi đến với cuộc thi, ngoài những chuyên môn, các thí sinh sẽ có những biến đổi ngoạn mục về ngoại hình để giúp các bạn thêm đẹp đẽ, tự tin, mở ra nhiều cơ hội trên con đường nghệ thuật.

"Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017" đã chính thức tuyển sinh vào ngày 12-7

"Movie Idol - Thần tượng điện ảnh 2017" đã chính thức tuyển sinh vào ngày 12-7

Ngoài ra, trong quá trình diễn ra cuộc thi, các thí sinh sẽ nhận được sự tư vấn của các chuyên gia làm đẹp, chuyên gia dinh dưỡng để có được hình thể đẹp nhất. Ban cố vấn và ban giám khảo đồng hành cùng thí sinh qua các vòng thi, là những nhân vật nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh. Trong đó diễn viên Ốc Thanh Vân là giám khảo đầu tiên được tiết lộ.

Vòng sơ khảo "Movie Idol – Thần tượng điện ảnh 2017" diễn ra từ 12-7 đến 12-9 thông qua các clip dự thi khoảng 3 – 5 phút do các thí sinh gửi về ban tổ chức. Từ 100 thí sinh từ vòng loại sẽ chọn ra 60 thí sinh vào vòng bán kết và 12 thí sinh vào đêm chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp vào khoảng cuối tháng 10-2017.

Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi bao gồm tất cả các bạn trẻ có khả năng diễn xuất, từ 15 đến 30 tuổi, nữ từ 1m55 trở lên, nam từ 1m70 trở lên, chưa từng tham gia hoặc đã là diễn viên, có giải thưởng từ các cuộc thi khác. Với những thí sinh có ngoại hình đặc biệt nhưng thể hiện được khả năng diễn xuất tốt thì vẫn có cơ hội nhận được vé đặc cách của ban tổ chức.

Giải thưởng cao nhất dành cho cặp quán quân là ảnh hậu, ảnh đế có tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm tiền mặt, hiện vật, một chuyến tham quan phim trường Hollywood (Mỹ), một suất phẫu thuật thẩm mỹ và cơ hội hợp tác với những công ty sản xuất phim uy tín.

Ngoài ra cuộc thi còn có giải thưởng dành cho á quân là á hoàng, á vương và các giải thưởng phụ như: thí sinh có hình thể đẹp nhất, thí sinh có gương mặt ăn ảnh nhất, thí sinh có năng khiếu đặc biệt nhất, thí sinh được yêu thích nhất.

Tin cùng chuyên mục