Mourinho khơi lại vụ Mata, "đá xoáy" Wenger

  • 25/01/2014 16:28
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Người đặc biệt vừa châm ngòi cho một cuộc khẩu chiến với đồng nghiệp bên phía Arsenal là HLV Arsene Wenger khi cho rằng Pháo thủ chỉ giỏi kêu ca, than vãn về mọi chuyện.

Trước đó, HLV Wenger đã tỏ ra hết sức bất ngờ khi Jose Mourinho đồng ý để Juan Mata gia nhập M.U. Bởi theo lệ thường, rất ít khi các đội bóng để những cầu thủ chất lượng của mình chuyển sang khoác áo những CLB kình địch. Giáo sư cho rằng quyết định của HLV Mourinho là điên rồ và không công bằng.

Ngay lập tức, Jose Mourinho đáp trả những công kích từ người đồng nghiệp theo đúng phong cách hết sức “đặc biệt” của mình. “Arsenal và Wenger vẫn luôn như vậy, chỉ biết kêu ca và thãn vãn chứ không thể làm gì khác. Đây là phiên chợ, chúng tôi có thể mua và bán bất cứ thứ gì cho ai miễn là nó hợp lý về giá cả. Tôi có thể để Mata gia nhập Arsenal hay Man City, chứ không chỉ riêng M.U bởi tôi chẳng e ngại điều gì”, HLV Mourinho nói.


Mourinho khơi lại vụ Mata, "đá xoáy" Wenger ảnh 1
Mourinho (phải) luôn là tâm điểm những cuộc khẩu chiến với đồng nghiệp ở Premier League

Không dừng lại ở đó, “Mr.Special” tiếp tục móc máy HLV Wenger cũng như quyết định để tiền đạo chủ lực Robin Van Persie gia nhập M.U mùa giải năm ngoái: “Tôi cũng chẳng ngạc nhiên khi thấy Wenger kêu ca nữa, bởi đây là chuyện thường tình. Đó là tính cách của ông ấy và chúng ta nên chấp nhận sự thật đó mà bỏ qua. Tôi cũng không biết ai đã để Van Persie gia nhập M.U nữa, có lẽ chắc chắn không phải Wenger”.

Sau khi để Juan Mata ra nhập M.U và thu về 37 triệu bảng, Chelsea ngay lập tức đưa Mohamed Salah, tài năng trẻ được xem là “Messi Ai Cập” về sân Stamford Bridge thay thế.

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục