Một thanh niên tử vong nghi do sốc ma tuý ở quán karaoke

  • 22/04/2021 09:47
  • 0 bình luận
  • Quang Trường
  • In bài
ANTD.VN -  Sáng nay 22/4, Thượng tá Chu An Thanh, Trưởng Công an huyện Thanh Oai, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra vụ một thanh niên tử vong, nghi do bị sốc ma tuý tại một quán karaoke, xảy ra trên địa bàn...
Một thanh niên tử vong nghi do sốc ma tuý ở quán karaoke ảnh 1

Quán Karoke Gia Hưng nơi xảy ra vụ việc

Theo thông tin ban đầu, sáng 2/4, sau tiệc rượu, anh N.H.H (SN 1990) cùng 2 người khác khác đều trú tại xã Bình Minh, huyện Thanh Oai cùng nhau đi hát karaoke. Sau khi mua được ma túy, 3 thanh niên này rủ thêm 2 người nữa đến quán karaoke Gia Hưng (ở thôn Sinh Quả, xã Bình Minh) thuê phòng hát và sử dụng ma túy.

Các đối tượng gặp quản lý quán là P.Đ.L để được mở phòng tầng 1 hát cùng 4 nhân viên nữ. Tại đây, các đối tượng cùng nhau sử dụng ma túy. Sau đó, các đối tượng tiếp tục chuyển sang phòng khác cũng thuộc quán karaoke Gia Hưng để tiếp tục sử dụng ma túy.

Chiều cùng ngày, nhóm thanh niên phát hiện N.H.H bất tỉnh tại ghế phòng hát. Được đưa đến bệnh viện Đa khoa Thanh Oai cấp cứu nhưng H. đã tử vong. Hiện quán karaoke Gia Hưng đã bị đóng cửa để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục