Một người bị tử vong do trúng đạn trong lúc đi săn

  • 21/02/2017 17:03
  • 0 bình luận
  • Thái Thụy
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 21-2, Ban Công an xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi cho biết Công an huyện Ba Tơ đang phối hợp Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi điều tra nguyên nhân vụ một người đi săn đã bị tử vong do súng bắn. Nạn nhân là anh Phạm Văn Thé, 33 tuổi, ở thôn Kà Rầy, xã Ba Tiêu, huyện Ba Tơ. 
Ngôi nhà của của gia đình anh Phạm Văn Thé

Ngôi nhà của của gia đình anh Phạm Văn Thé

Phạm Văn Thé cùng 2 người đàn ông ở cùng thôn là Phạm Văn Nao, 69 tuổi và Phạm Văn Biên, 40 tuổi lén lút sử dụng súng tự chế để săn bắn. Ngày 17-2, cả ba người trên sử dụng súng tự chế mang theo lương thực vào khu rừng giáp ranh giữa thôn Kà Rầy (xã Ba Tiêu) và thôn Gò Khôn (xã Ba Giang) để săn thú rừng dài ngày.

Theo lời khai Phạm Văn Nao và Phạm Văn Biên, chiều ngày 19-2, trong lúc cả 3 người trên tỏa các hướng khác nhau để săn thú rừng thì nghe tiếng súng nổ. Phạm Văn Biên và Phạm Văn Nao chạy đến khu vực Phạm Văn Thé săn thú thì phát hiện Thé đã tử vong do bị súng bắn. Trên người vẫn đeo ba lô và khẩu súng tự chế bên cạnh.

Được biết từ khu vực trung tâm xã Ba Tiêu đi đến khu vực rừng xảy ra súng nổ làm chết Phạm Văn Thé mất 5 giờ đồng hồ đi bộ đường rừng. 

Tin cùng chuyên mục