TP.HCM:

Một người bị đâm chết ngay giữa trung tâm thành phố

  • 23/03/2014 14:03
  • 0 bình luận
  • Hải Đăng
  • In bài
ANTĐ -Sau màn cãi vã, anh Hòa bị Trực xách dao đuổi chém. Bị đâm trúng lưng, anh Hòa chạy được một đoạn đường thì đổ gục và tử vong sau đó.

Vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 23/3 tại giao lộ đường Hai Bà Trưng – Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hòa (ngụ phường Bến Nghé, quận 1) tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Một người bị đâm chết ngay giữa trung tâm thành phố ảnh 1
Hiện trường nơi anh Hòa bị đâm được công an phong tỏa


Vào thời điểm trên, theo một số nhân chứng tại hiện trường thuật lại, anh Hòa có xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Trung Trực. Sau khi hai bên lời qua tiếng lại, Trực cầm con dao nhọn đuổi đánh anh Hòa. Hai bên giằng co, anh Hòa bị đối thủ đâm 1 nhát vào lưng. Hòa chạy đến giao lộ Hai Bà Trưng – Lam Sơn thì ngã quỵ xuống đường.

Anh này được người dân đưa vào bệnh viện đa khoa Sài Gòn cấp cứu, nhưng do vết đâm hiểm, đã tử vong. Còn Trực sau đó đã đến trụ sở công an địa phương đầu thú, khai báo toàn bộ sự việc.

Ngay sau khi sự việc xày ra, cá đơn vị nghiệp vụ Công an quận 1 đã đến nơi khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân. Công an thu giữ được con dao được cho là hung khí gây án. Nguyên nhân mâu thuẫn dẫn đến vụ ẩu đã chết người trên đang được xác minh. 

Một số người dân cho biết, có thể Hòa và Trực có mâu thuẫn về chỗ bán hàng trước khu vực chung cư tại số 11, đường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1. 

Tin cùng chuyên mục