Một hành trang vào đời “no và đủ”

  • 28/11/2013 11:06
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Ngày 26/11/2013, đại học RMIT Việt Nam trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp tại Nhà hát lớn Hà Nội. Tới dự có Ông Hugh Borrowman là Đại sứ Úc tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên  RMIT chào đón những sinh viên tốt nghiệp ngành Cử nhân Kinh doanh (Kinh tế & Tài chính) và Cử nhân Kinh doanh (Marketing).

Hiệu trưởng đại học RMIT Việt Nam, Giáo sư Joyce Kirk nhấn mạnh sứ mệnh quan trọng nhất của trường là giáo dục thế hệ trẻ, và một trong những thời khắc quan trọng ghi dấu sứ mệnh đó chính là lễ tốt nghiệp.

Một hành trang vào đời “no và đủ” ảnh 1
Ông Hugh Borrowman, Đại sứ Úc tại Việt Nam   phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp


Giáo sư Joyce Kirk cho biết: “Sự thành công của phương pháp giáo dục là một trong những lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp RMIT Việt Nam được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao cả ở Việt Nam lẫn trên toàn cầu. Nhiệm vụ của nhà trường là trang bị một hành trang vào đời cho sinh viên một cách đầy đủ và linh hoạt.”

Không chỉ hiểu rõ những lợi thế của bản thân và sở hữu một tư duy linh hoạt, sinh viên tốt nghiệp RMIT còn có thể làm việc một cách thuận lợi trong môi trường nói tiếng Anh.

Phó Chủ tịch Hội đồng Đại học kiêm Giám đốc Đại học RMIT Giáo sư Margaret Gardner AO rất tự hào về sự hiện diện của các cơ sở của đại học RMIT tại Việt Nam, RMIT Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, với 6.500 cựu sinh viên, 1.300 trong số đó sẽ tốt nghiệp năm nay.

Một hành trang vào đời “no và đủ” ảnh 2
Sinh viên xuất sắc nhận giải thưởng trong lễ tốt nghiệp

Giáo sư cũng chúc mừng các tân khoa đã đạt được những thành tích lớn, những thành tích ấy đã tạo nên những điểm nhấn thành công trong của RMIT năm thứ 13 hoạt động tại Việt Nam

“Ngày hôm nay các bạn ở đây là các tân khoa, ngày mai các bạn sẽ đi rất xa và thành công bởi các bạn đã được trang bị những kỹ năng cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình”, Giáo sư Gardner chia sẻ với các tân khoa.

Tin cùng chuyên mục