Một binh sĩ Ukraine bị bắn chết ở Donbass

  • 08/10/2019 15:59
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Hãng thông tấn Unian của Ukraine ngày 7-10 đưa tin cho biết, 1 binh sĩ nước này đã thiệt mạng vì hỏa lực bộ binh ở Donbas.
Một binh sĩ Ukraine bị giết hại ở

Một binh sĩ Ukraine bị giết hại ở

 Donbass ở Đông Ukraine

“Một binh sĩ Ukraine bị giết hại khi đang thực hiện nhiệm vụ ở Donbass. Ngoài ra, còn có một quân nhân khác bị thương trong khi hành động chiến đấu chống lại lực lượng đối địch hôm 6-10”, trung tâm báo chí thuộc tổng hành dinh Chiến dịch hỗn hợp của quân đội Ukraine cho hay.

Theo cáo buộc của Kiev, lực lượng vũ trang thân Nga ở khu vực đã tiến hành 17 vụ tấn công nhằm vào các vị trí của quân đội Ukraine, vi phạm lệnh ngừng bắn ở Donbass trong ngày 6-10 vừa qua.

"Quân địch đã sử dụng cối 82 mm, pháo trên xe chiến đấu bộ binh, súng phóng lựu, súng bắn tỉa và vũ khí hạng nhẹ trong các cuộc tấn công. Các vị trí quân đội Ukraine đang đồn trú bị tấn công hôm 6-10 vừa qua nằm gần các làng Pavlopil, Novotroyitske, Bohdanivka của hai thị trấn Avdiyivka và Krasnohorivka. Ngoài ra, tại khu vực Pivnich, quân đối địch đã tấn công các đơn vị của Ukraine ở các làng Novoluhanske, Zolote-4, Zaitseve và tại trấn Popasna", thông báo từ quân đội Ukraine cho hay.

Theo Unian

Tin cùng chuyên mục