Môi giới mại dâm bằng công nghệ cao

  • 12/04/2017 18:06
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 12-4, Cơ quan CSĐT CAQ Cầu Giấy, Hà Nội cho biết: Đơn vị đã hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Doãn Hậu (SN 1989, ở huyện Quốc Oai, Hà Nội) về hành vi tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy và môi giới mại dâm.

Theo tài liệu của cơ quan Công an, vào khoảng 19h10 ngày 19-3, CAP Trung Hòa cùng Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mai Linh ở phường Trung Hòa phát hiện, bắt quả tang tại phòng 302 một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Qua đấu tranh, gái bán dâm là Phan Thị Thanh Nhàn khai nhận đi bán dâm cho khách qua sự giới thiệu của Nguyễn Doãn Hậu dưới hình thức chụp ảnh khỏa thân tại nhà nghỉ Mỹ Vân 2 để đăng lên các trang web khiêu dâm “chào hàng”.

Ngay sau đó, tổ công tác đã kiểm tra hành chính nhà nghỉ Mỹ Vân 2 và phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Doãn Hậu đang có hành vi chụp ảnh khỏa thân cho gái bán dâm Nguyễn Thị Hòa để đăng bài quảng cáo bán dâm trên mạng. Tại cơ quan Công an, Nguyễn Doãn Hậu khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vào cuối năm 2016, trong một lần đi mua dâm, Hậu ngỏ ý muốn lăng xê, quảng cáo hình ảnh gái bán dâm lên một số trang web khiêu dâm. Đổi lại, gái bán dâm phải trả cho Hậu số tiền gồm 4 triệu đồng/tháng.

Đối tượng Hậu bị CAQ Cầu Giấy bắt giữ

Đối tượng Hậu bị CAQ Cầu Giấy bắt giữ

Hậu còn lập nick tại các trang web này với mục đích tìm gái bán dâm, đặt vấn đề chụp ảnh khỏa thân, ảnh quan hệ tình dục và đăng bài quảng cáo cho các gái bán dâm có nhu cầu. Ngày 17-2, Phan Thị Thanh Nhàn gọi điện thoại cho Hậu đặt vấn đề thuê Hậu chụp ảnh khỏa thân và đăng bài quảng cáo trên các trang web mua dâm. Không chỉ được trả công 4 triệu đồng/tháng, trong những lần chụp ảnh khiêu dâm cho Nhàn, Hậu còn được Nhàn “chiều” hết cỡ khi cho quan hệ thoải mái.

Đối với Nguyễn Thị Hòa, mỗi tháng cũng phải trả cho Hậu số tiền 4 triệu đồng kèm theo khoản “vui vẻ” miễn phí bất cứ lúc nào Hậu thích. Chiều 19-3, do ảnh đăng trên mạng bị mờ nên Hòa gọi điện thoại cho Hậu nhờ chụp ảnh lại. Cả hai hẹn nhau đến nhà nghỉ Mỹ Vân 2 để chụp ảnh. Tại đây, Hậu tự biến mình thành “diễn viên” chính vừa quan hệ với Hòa vừa chụp ảnh khỏa thân để đăng lên mạng. Sau khi xong việc, Hậu nhận 1 triệu đồng tiền công trả trước và bị CAP Trung Hòa cùng Đội CSHS - CAQ Cầu Giấy bắt quả tang.

Thông tin với PV Báo ANTĐ, chỉ huy CAQ Cầu Giấy cho biết: Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, các đối tượng đã lợi dụng thiết bị công nghệ cao kết nối mạng để quảng cáo bán dâm, môi giới mại dâm một cách công khai và nhức nhối. Ngay như Nguyễn Doãn  Hậu, khi chụp ảnh cho các gái mại dâm đã sử dụng điện thoại của người khác. Mỗi khi chụp ảnh, viết bài và đăng xong lên các trang web khiêu dâm, đối tượng đều xóa ảnh trong máy điện thoại cá nhân. 

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích