MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu

  • 29/05/2014 16:03
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngày 29-5, Công ty Thông tin Di động (MobiFone) và Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã ra mắt dòng thẻ đồng thương hiệu dựa trên nền tảng thẻ Hội viên chương trình Kết nối dài lâu và thẻ TPBank eCounter/thẻ tín dụng TPBank Visa Platinum. 
MobiFone và TPBank ra mắt thẻ đồng thương hiệu ảnh 1
Khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất của TPBank và Mobifone

Ngoài chức năng nhận diện khách hàng cao cấp của MobiFone, tấm thẻ liên kết mang đầy đủ chức năng của thẻ thanh toán và thẻ tín dụng quốc tế hạng cao nhất. Thẻ sẽ được cấp miễn phí tới khách hàng là Hội viên cao cấp (hạng Titan trở lên) chương trình Kết nối dài lâu của MobiFone.

Sở hữu tấm thẻ này, khách hàng không chỉ được hưởng tất cả các chính sách chăm sóc khách hàng của MobiFone mà còn sử dụng thẻ để giao dịch, mua sắm, thanh toán chi tiêu hàng ngày. 

Chủ thẻ có thể thanh toán trước, trả tiền sau, thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tích điểm, đổi sang điểm thưởng để gọi điện miễn phí hoặc lấy dặm bay của Vietnam Airlines. 

Đại diện TPBank cho biết, hiện ngân hàng đang áp dụng mức phí và lãi suất cho thẻ Visa thấp nhất trong hệ thống các ngân hàng. Khách hàng được hưởng lãi suất hơn 3-5% và phí thấp hơn 1-1,5% so với mức tốt nhất hiện nay trên thị trường khi chi tiêu ở nước ngoài.

TPBank cũng áp dụng mức lãi suất vay thấp hơn 3-5% so với trên thị trường, khi chủ thẻ có nhu cầu vay trên thẻ. Ngoài ra, chủ thẻ còn được hưởng đa dạng ưu đãi hấp dẫn khác như: được hoàn 10% số tiền chi tiêu ăn uống vào cuối tuần; được miễn phí gói bảo hiểm du lịch toàn cầu, giảm giá tại các điểm mua sắm...

Nhân dịp ra mắt TPBank và MobiFone sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hội viên Chương trình Kết nối dài lâu mở thẻ đồng thương hiệu. 

Tin cùng chuyên mục