Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan

  • 18/01/2013 11:52
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Sau khi sang Thái lan, các thí sinh của Việt Nam đã được Miss Teen Thái Lan mời đi tham quan những thành phố nổi tiếng.

Tại Ayuthaya, các thí sinh đã được cưỡi những chiếc xe Tuk tuk đặc biệt nhất thế giới vì nó chỉ được sản xuất và lưu thông dành riêng cho thành phố Ayuthaya của Thái Lan. Cùng với Tuk Tuk, các bạn còn được cưỡi voi tham quan khắp thành phố cổ xinh đẹp này.

Sau đó các Miss Teen đã quay về thủ đô Bangkok để giao lưu với Miss Teen Thái Lan 2012. Tại Bangkok, Nha Trang - thí sinh khóc như mưa trong phần thi nấu ăn đã thực sự tỏa sáng trong vai trò đại diện cho đoàn Miss Teen Việt Nam giao lưu cùng các Miss Teen Thái Lan.

Với lợi thế về vốn ngoại ngữ cùng sự tự tin của người thường xuyên có các hoạt động trong môi trường quốc tế,Nguyễn Vũ Nha Trang đã giới thiệu về trang phục Áo dài của đoàn Việt Nam cũng như các nét văn hóa đặc sắc của Việt Nam.

Nha Trang còn thay mặt đoàn Việt Nam trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình TV5 của Thái Lan về những hoạt động giáo dục, giải trí của Teen Việt hiện nay. Cách sử dụng tiếng Anh sắc sảo của Nha Trang đã khiến các phóng viên của Thái Lan tham gia sự kiện này hết sức bất ngờ và khen ngợi. 

Sau thử thách thi tại Thái Lan, các thí sinh Miss Teen sẽ về nước để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 27-1 tới, tại nhà thi đấu quân khu 7, Tp.HCM.


Cùng ngắm bộ ảnh thí sinh Miss Teen Việt Nam 2012 giao lưu tại Thái Lan:

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 1

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 2

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 3

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 4

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 5

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 6

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 7

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 8

Miss Teen Việt Nam đọ sắc với Miss Teen Thái Lan ảnh 9

Tin cùng chuyên mục