Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh

  • 20/04/2014 09:52
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Màn giả gái điêu luyện của Minh Thuận trong vai nghệ sĩ cải lương Thúy Hương, Vương Khang trong vai nữ ca sĩ da màu Nicki Minaj đã mang đến cho khán giả bầu không khí sôi động, thích thú.

Minh Thuận hát cải lương tài tình, Vương Khang sexy giả gái

Tạm chia tay thành công với Taxi trong show 3, Minh Thuận lại tiếp tục chứng tỏ tài năng của mình qua sự hóa thân thành NSND Thúy Hường với bài hát Ngồi tựa song đào.

Trước đêm thi, Minh Thuận chia sẻ: "Thật sự Thuận rất lo nhưng rất may mắn là Thuận được bố chỉ dẫn thêm vì ông vốn rất yêu dân ca, quan họ, hát xẩm. Thuận cũng rất tự hào vì mình có dịp thể hiện dòng nhạc quan họ Bắc Ninh đã được Unesco thừa nhận là di sản Văn hóa phi vật thể".

Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 1

Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 2

Trong đêm thi hôm qua, sự xuất hiện của Minh Thuận trên sân khấu đã khiến cả khán phòng cổ vũ nhiệt tình. Minh Thuận đã lột tả được xuất sắc những nét đẹp trong bài hát như tâm trạng cô đơn của cô gái. Sự tỉ mỉ trong luyện tập của anh còn được thể hiện qua những cử chỉ, khẩu ngữ rất đặc trưng của dòng nhạc này. Tiết mục của Minh Thuận đã tái hiện lại những nét đẹp truyền thống rất đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Anh cũng ngấu hứng song ca cùng Giám khảo Đức Huy một đoạn của bài hát Qua cầu gió bay khiến cả khán phòng càng rộn ràng hơn.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Tôi sướng quá khiến tôi cứ mê đắm vào giọng hát mà quên mất chiêm nghiệm vẻ bề ngoài của bạn". Giám khảo Mỹ Linh cũng cho rằng, Minh Thuận rất xuất thần, hóa trang quá xuất sắc. Giám khảo Hoài Linh dí dỏm: "Tôi thích nhất cái khúc kết thúc của bài hát, sự cô đơn của người con gái khiến cô ta tức tối nên chỉ biết chỉ tay lên để trách chị Hằng, Minh Thuận đã làm rất tốt. Minh Thuận vừa lúng liếng cả về cử chỉ và khẩu hình khi trình diễn".

Cùng màn giả gái của Minh Thuận, Vương Khang cũng giả gái nhưng là 1 cô gái da màu sexy Nicki Minaj với tiết mục Starships. 

Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 3

Trong đêm thi, Vương Khang đã xuất hiện thật ấn tượng trên sân khấu với  trang phục màu sắc sặc sỡ. Vì không có một loại vải nào có thể sử dụng để làm trang phục cho tiết mục nên Vương khang đã phải nhờ nhà thiết kế của mình tô màu từng nút đính trên trang phục, phần thân trên của bộ trang phục cũng được vẽ rất công phu.

Phần trình diễn vui tươi của Vương Khang khiến nhiều người không thể ngừng lắc lư theo điệu nhạc. Cũng như những phần biểu diễn trước, chàng ca sĩ đa tài lại tiếp tục chứng sự sáng tạo là một thế mạnh của anh. 

Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Vương Khang đưa yếu tố giải trí lên đỉnh cao với tiết mục này. Tôi đánh giá cao nỗ lực của bạn đã dành cho bài hát và dành cho chương trình". Giám khảo Hoài Linh nói rằng: "Đây là một bài hát dàn dựng công phu, phần trình diễn rất hấp dẫn".

Vy Oanh chiến thắng với "Mưa trên biển vắng"

Thử thách mới Mưa trên biển vắng trong show 4 có vẻ gần như rất thuận lợi cho Vy Oanh, vì phong  cách trình diễn và giọng hát của ca sĩ Ngọc Lan có nhiều điểm tương đồng với Vy Oanh. 

Và trong đêm thi, Vy Oanh đã xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh ca sĩ Ngọc Lan vô cùng thuyết phục. Với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo và khuôn mặt biểu cảm, cô trình diễn khá tốt, đặc biệt là phần kết thúc đầy tâm trạng.

Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 4

Giám khảo Đức Huy nhận xét: "Tôi nhận thấy tiếng hát Ngọc Lan là một chứng minh người ca sĩ không nhất thiết phải hát mạnh và chỉ cần đủ để chạm được trái tim của khán giả. Vy Oanh đã lựa chọn được một bài diễn thật sự thăng hoa, bay bổng cũng như mang đến cho khán gỉa những cảm xúc đáng ghi nhớ". 

Giám khảo Mỹ Linh ngợi khen: "Phần biểu diễn của em đã lột tả đươc hết những điều chị cảm nhận về giọng hát và cách trình diễn của chị Ngọc Lan. Phần trình diễn của em hôm nay quá tốt". Giám khảo Hoài Linh cũng rất tâm đắc với tiết mục: "Có một đặc điểm anh rất thích là em vẫn giữ nguyên phong cách, thần thái khi kết bài, đây là phong cách rất đặc trưng của chị Ngọc Lan. Anh rất ngợi khen cách xử lý bài hát của em".
Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 5
Ngân Quỳnh


Điều đặc biệt tiếp tục xảy ra trong show 4 khi Vy Oanh nhận được tổng cộng 20 điểm từ các thí sinh cùng tham gia. Theo nhận xét của các thí sinh, Vy Oanh đã rất nhập tâm với sự hóa thân thành ca sĩ Ngọc Lan đôi khi không thể kìm được xúc động. Và cô ca sĩ trẻ Vy Oanh đã trở thành nữ hoàng show 4 của Gương mặt thân quen.

Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 6
MiA hóa thành Rihanna
Minh Thuận, Vương Khang giả gái điêu luyện, vẫn thua Vy Oanh ảnh 7
Hoài Lâm song ca cùng Khởi My


Đêm thi tối qua cũng xuất hiện những phần thi đặc sắc của Mi-A trong vai nữ ca sĩ Rihanna, Ngân Quỳnh trong vai France Gall, Hoài Lâm trong vai Marc Anthony hát song ca cùng Quán quân mùa đầu tiên Khởi My.

Tin cùng chuyên mục