Minh Như vượt qua vòng Hollywood, giành vé đi tiếp tại "American Idol 2019"

  • 25/03/2019 13:10
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Giọng ca gốc Việt duy nhất tại “American Idol 2019” Minh Như tiếp tục gây ấn tượng ở vòng thi trực tiếp Hollywood của cuộc thi này và giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Vòng loại trực tiếp cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mỹ “American Idol 2019” vừa khép lại tại Nhà hát Orpheum (Los Angeles, Mỹ). Vòng thi này có tổng cộng 40 thí sinh và mỗi thí sinh đều trải qua phần thi hát solo đầu tiên trước khi được chia thành c các nhóm (mỗi nhóm 4 người) để biểu diễn chung trong 1 ca khúc. Giám khảo tại vòng thi này vẫn là 3 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng: Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry.

Minh Như hát solo ca khúc "Chandelier" 

Ở phần hát solo, Minh Như chọn trình diễn ca khúc “Chandelier” khoe chất giọng nội lực, cao vút và kỹ thuật luyến láy điêu luyện. Ngay sau màn tình diễn này, khán giả lẫn giám khảo đều vỗ tay chúc mừng giọng ca sinh năm 1999 và dành cho cô nhiều lời khen ngợi. Sau đó, cô kết hợp với 3 thí sinh khác là Jede Flores, Moriah Formica và Juan Pablo thể hiện bài hát chung “Stronger” của Kelly Clarkson. Kết thúc tiết mục này, Ban giám khảo phải đưa ra quyết định loại 1 thí sinh, nhưng không phải loại Minh Như mà là Jede Flores.

Minh Như hát nhóm ca khúc "Stronger" 

“Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ủng hộ tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều lời bình luận và góp ý từ các bạn. Tôi sẽ lấy đó làm động lực cải thiện bản thâm mình!” – Minh Như hạnh phúc chia sẻ khi hay tin mình giành vé đi tiếp vào vòng thi sau.

Ngay khi loan báo tin vui tới mọi người, Minh Như đã nhận được vô số lời chúc mừng từ khán giả lẫn anh chị em đồng nghiệp như: ca sĩ Hồng Ngọc, Quốc Thiên, Quách Tuấn Du…

Minh Như (ngoài cùng bên phải) cùng các thí sinh tại vòng thi Hollywood

Minh Như (ngoài cùng bên phải) cùng các thí sinh tại vòng thi Hollywood

Được biết, lọt qua vòng thi này, Minh Như sẽ tiếp tục tham gia thử thách ở phần thi có chủ đề “Showcase Round & Final Judgment” diễn ra vào tối 31-3 tới. Tại vòng thi này, mỗi sinh được hát trọn vẹn một ca khúc và thể hiện phong cách trình diễn như một ngôi sao thực thụ tại nhà hát Orpheum. Sau đó, ban giám khảo sẽ đưa ra quyết định cuối cùng chọn ra những giọng ca xuất sắc lọt vào Top 20.

Tin cùng chuyên mục