Minh Hằng khiến giám khảo "mê mẩn" vì biểu cảm khi yêu

  • 30/04/2012 06:51
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Trình diễn trên nền một bài nhạc lãng mạn You Are My Everything, Minh Hằng đã khiến BGK và khán giả bất ngờ trước khả năng biểu cảm của mình.

Luôn là một thí sinh có số điểm cao nhất nhì trong các đêm thi trước, trong đêm thi tuần này, Minh Hằng một lần nữa nhận được điểm số cao chót vót từ BGK.

Trong một trang phục màu đen gợi cảm, đính đá lấp lánh, Minh Hằng và bạn nhảy của mình đã mang đến cho khán giả những phút giây yêu thương nồng cháy và vô cùng xúc động. Bài nhảy của Minh Hằng xuất thần đến nỗi, ngay sau bài nhảy, giám khảo Khánh Thi đã phải thốt lên rằng: "Bài nhảy của bạn quá xuất sắc". 

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thì chia sẻ rằng, sau khi xem Hằng trình diễn trên sân khấu, anh mới hiểu rõ lý do vì sao Minh Hằng lại có nhiều người hâm mộ thế. Anh cũng cho rằng, Minh Hằng là một nghệ sĩ đa năng, diễn xuất của Hằng rất tốt. Trong phần thi này, Minh Hằng đã thể hiện được rõ sự đắm say của một người con gái đang yêu. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã dùng từ "rất mê mẩn" để đánh giá sự biểu cảm tuyệt vời của Minh Hằng.

Cùng với những lời khen trên, giám khảo Chí Anh nhận xét rằng, trước đó anh nghĩ rằng Minh Hằng có thế mạnh với các điệu nhảy sôi động, nhưng sau phần trình diễn đêm nay, anh rất bất ngờ vì Minh Hằng, không ngờ cô lại nhảy Rumba hay thế. Từng cử chỉ, từng nét mặt của Minh Hằng đều thể hiện là một người đang yêu, đang sống trong điệu nhảy.

Và với sự trình diễn xuất thần, Minh Hằng đã nhận được 3 điểm 10 và 1 điểm 9 từ BGK. Cô là thí sinh dẫn đầu bảng trong đêm thi tuần này.


Được coi là một thí sinh "lột xác" rõ rệt nhất sau khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ là ca sĩ Phương Thanh. Nếu như trước đây khán giả thường thấy một Phương Thanh với phong cách rock, máu lửa trên sân khấu thì trong Bước nhảy hoàn vũ, người ta lại nhận thấy một Phương Thanh gợi cảm hơn, hiền dịu, uyển chuyển hơn.

Trong đêm thi tuần này, Phương Thanh lại tiếp tục mang đến cho khán giả màn trình diễn "mạo hiểm" với những xoay người điệu nghệ. Màn diễn của Phương Thanh được giám khảo Hồ Hoài Anh khâm phục. Anh cho rằng, anh rất bất ngờ khi biết ca sĩ Phương Thanh tham gia chương trình này, cũng như khả năng nhảy của  Phương Thanh, anh đã chia sẻ rằng, "bản thân tôi đã chấm điểm 10 cho Phương Thanh từ trong tim của tôi".

Trước đêm thi tuần này, Phương Thanh cũng là một thí sinh bị dự đoán là sẽ chia tay cuộc thi sau Quách Ngọc Ngoan bởi số điểm của chị khá khiêm tốn. Tuy nhiên trái với những dự đoán đó, sau màn trình diễn đẹp mắt đêm nay, Phương Thanh đã bước tiếp với số điểm 35.


Giữ được phong độ ổn định từ đầu cuộc thi đến giờ phải kể tới hai vũ công nam Trương Nam Thành và Minh Quân. Trong đêm thi tuần này, cả hai đã mang đến cho khán giả màn trình diễn xuất sắc cùng số điểm khá cao.

Với lợi thế về hình thể, Nam Thành là một trong những thí sinh nhận được nhiều điểm 10 từ BGK. Trong đêm thi tuần trước, anh còn khiến giám khảo - biên đạo múa Trần Ly Ly hết lời khen ngợi về sự gợi cảm, đẹp trai của mình. 

Trong đêm thi tuần này, Nam Thành đã mang đến cho khán giả một màn diễn sôi động, kết hợp giữa Quickstep và Jive. Giám khảo Chí Anh nhận xét rằng, Nam Thành nhảy rất tốt, tinh thần thể hiện cũng tốt. Giám khảo Khánh Thi thì cho rằng, phần đầu của bài thi, Nam Thành nhảy chưa chắc nhạc lắm, nhưng càng về sau càng tốt hơn rất nhiều. Khánh Thi cũng dành nhiều lời khen ngợi về phong độ của Nam Thanh. Cô nói: "dù là nhảy đầu tiên hay cuối cùng, Nam Thành vẫn giữ được phong độ rất tốt... và Thi mong rằng Nam Thành sẽ cố gắng hơn nữa vì Thi cho rằng Nam Thành sẽ là một ứng cử viên sáng giá của ngôi vị cao".
Được gọi là "Anh chàng lắm chiêu", nhưng trong phần thi tuần này, Minh Quân đã không dùng chiêu cho phần thi của mình. Cùng chung một nhận xét, BGK đều cho rằng, Minh Quân đã rất mạo hiểm khi không dùng chiêu trò trong phần thi này, bởi khán giả đã quen với việc Minh Quân sử dụng yếu tố phụ họa trong phần thi của mình, nhưng điều đó cũng chứng tỏ rằng, Minh Quân đã hiểu rõ hơn về Dancesport nên anh đã tự tin để "chân phương" trong phần thi đêm nay, anh đã thành công. 

Với số điểm 37, Minh Quân hiện đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng, sau Minh Hằng và Anh Thư.Vân Trang là một trong những thí sinh được kỳ vọng sẽ giành ngôi vị cao của cuộc thi khi cô liên tiếp nhận được lời khen từ phía BGK  bởi cách dàn dựng bài nhảy tốt, nhảy chắc chân và ra được "chất" của điệu nhảy. 

Trong đêm thi tuần này, với điệu Tango, Vân Trang đã khiến giám khảo Hồ Hoài Anh khâm phục vì sự nỗ lực của cô khi tuần trước Trang gặp lý do về sức khỏe. Giám khảo Khánh Thi thì cho rằng, Vân Trang thể hiện tốt, tuy nhiên chưa có sự kết nối giữa cô và bạn nhảy. Bên cạnh đó, theo Khánh Thi, phần đầu của bài thi, Vân Trang hơi run nhưng đã lấy tinh thần rất nhanh. 

Giám khảo Chí Anh cũng nhận xét rằng, các động tác kỹ thuật của Vân Trang rất tốt tuy nhiên hơi thiếu tinh thần của điệu Tango. Và Vân Trang đã giành được 35 điểm cùng số điểm với ca sĩ Phương Thanh.Tin cùng chuyên mục