Miễn phí xét nghiệm men gan cho bệnh nhân tại Hà Nội

  • 02/03/2016 16:07
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTĐ -Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cho biết, trong tháng 3-2016 này bệnh viện triển khai chương trình miễn phí xét nghiệm men gan cho bệnh nhân đến tại bệnh viện hoặc tất cả các chi nhánh, văn phòng của Medlatec trên địa bàn nội thành Hà Nội.
Lấy mẫu máu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec (ảnh minh họa)

Lấy mẫu máu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec (ảnh minh họa)

Lấy mẫu máu xét nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Medlatec (ảnh minh họa) Cụ thể, chương trình này sẽ được áp dụng từ ngày 2-3 đến hết ngày 31-3-2016. Trước đó, ngày 1-3-2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)- Bệnh viện Đa khoa Medlatec tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (6/3/1996- 6/3/2016) và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên cho rằng, bên cạnh hệ thống bệnh viện công lập, những đóng góp của hệ thống bệnh viện tư nhân đã góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sau 20 năm thành lập và phát triển, thương hiệu Medlatec đã có chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực y tế và đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho người dân tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Tin cùng chuyên mục