Mẹ cùng bạn trai nhẫn tâm đánh con 1 tuổi tới chết, thả xác trôi sông

  • 24/04/2013 07:35
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Cảnh sát Hoa Kỳ vừa bắt giữ một bà mẹ ở Chicago và bạn trai cô ta vì đã nhẫn tâm đánh chết cậu con trai mới 1 tuổi.

Lakeshia Baker, 22 tuổi, đã kiến cảnh sát phải mở cuộc tìm kiếm sau khi khai rằng ba người đàn ông đã bắt cóc con trai của cô ta.

Mẹ cùng bạn trai nhẫn tâm đánh con 1 tuổi tới chết, thả xác trôi sông ảnh 1
Lakeshia Baker và Michael Scott

Tuy nhiên, câu chuyện bịa đặt của Baker sau đó đã bị cảnh sát phát hiện. Cô ta cuối cùng đã thừa nhận chính mình và bạn trai đã giết chết con.

Cảnh sát cho hay Baker và gã bạn trai tên Michael Scott, 21 tuổi, đã dùng thắt lưng và mắc áo bằng nhựa để quật chết bé Bryeon Hunter, tại nhà riêng của gia đình này hôm 21/4.

Chúng để cậu bé trên sàn nhà tắm và đến hôm sau thì bé tử vong. Để che giấu tội lỗi, cặp đôi này đã nhét thi thể bé Hunter vào một chiếc túi và ném xuống sông.

Sau đó chúng khai với cảnh sát rằng Hunter bị bắt cóc, khi họ đang đi bộ tại một con đường nhỏ khiến cảnh sát phải mở cuộc tìm kiếm khắp thành phố.

Baker hiện đang bị giam và không được quyền bảo lãnh trong khi Scott sẽ phải nộp 750.000 USD tiền bảo lãnh nếu muốn tại ngoại.

Cảnh sát hiện vẫn đang tìm kiếm thi thể bé Hunter.

Tin cùng chuyên mục