Mẹ chồng đổ axit lên bụng con dâu vì mang thai cháu gái

  • 08/09/2016 10:21
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài
ANTD.VN - Girija được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng trên phần bụng. Cô gái trẻ bị chính mẹ chồng và chị chồng tạt axit lên bụng, nhằm giết chết đứa bé gái bên trong.

Tờ Dailymail hôm 7-9 đưa tin, S Girija, 27 tuổi ở tỉnh Nellore, miền đông Ấn Độ bị nhà chồng tấn công bằng chất hóa học vì cho rằng cô đang mang thai một bé gái.

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày, sau khi mẹ chồng của Girija đến một nhà thầy bói trong làng và nhận được lời tiên đoán cô mang thai con gái.

Girija đã có một bé gái 18 tháng tuổi nên mẹ chồng không muốn cô sinh tiếp con gái. Bà ta cùng con gái đầu đã đổ axit lên bụng con dâu, nhằm hủy hoại bào thai.

Girija kể lại câu chuyện kinh hoàng của mình trên giường bệnh

Girija kể lại câu chuyện kinh hoàng của mình trên giường bệnh

Sau khi thực hiện xong hành vi tàn ác, cả hai đã bỏ trốn. Gỉija được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng. Bệnh viện địa phương xác nhận Girija bị bỏng 30% cơ thể, tình trạng của em bé trong bụng không được nhắc đến.

Cảnh sát đã bắt giữ chồng và bố chồng của Girija vì tội đồng lõa giết người, trong khi phát lệnh truy nã mẹ chồng, chị chồng,

Girija bị bỏng 30% cơ thể vì sự tàn nhẫn và thiếu hiểu biết của mẹ chồng

Girija bị bỏng 30% cơ thể vì sự tàn nhẫn và thiếu hiểu biết của mẹ chồng

Một quan chức cho biết, họ đang chờ báo cáo phân tích chất hóa học được sử dụng trong vụ việc. “Có vẻ như họ đã trộn một chất hóa học nào đó vào dầu hỏa và đổ nó lên bụng cô gái. Chúng tôi đang tìm kiếm hung thủ thực hiện vụ án”.

Vụ việc một lần nữa phản ánh những quan điểm lệch lạc, tư tưởng trọng nam khinh nữ trong suy nghĩ của một số bộ phận dân cư nông thôn ở Ấn Độ.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục